Menu

Năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ nâng hạng nặng tại Việt Nam bao gồm và không giới hạn ở việc thực hiện các dịch vụ Nâng hạ, Kỹ thuật và đồ gá chuyên dụng. Được đào tạo bài bản, có chuyên môn kỹ thuật tốt về nâng và lắp dựng hạng nặng, chúng tôi tuân thủ các chính sách và quy trình an toàn tiêu chuẩn quốc tế. PLC là một công ty hàng đầu thực sự trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn chuyên sâu về Công nghệ và Thiết bị với thẩm quyền được đánh giá cao trong tất cả các dự án nâng hạ lớn của chúng tôi. Để thuê xe cẩu và nâng hạ theo hợp đồng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, các giải pháp đa dạng của chúng tôi là vô song. Chúng tôi tự hào điều hành đội xe cẩu tốt nhất Việt Nam – với khả năng chịu tải phù hợp với mọi công việc dù lớn hay nhỏ.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể lập kế hoạch toàn bộ dự án cho bạn bằng cách sử dụng phần mềm CAD để xác định các yêu cầu chính xác và giảm thiểu rủi ro, trong khi đội xe khổng lồ của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể thuê các cần trục đơn cho thang máy một lần hoặc quản lý nhiều đơn vị tại chỗ cho những công trình phức tạp nhất yêu cầu hợp đồng.

Là một phần của chương trình chìa khóa trao tay duy nhất của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một cuộc khảo sát trang công trường MIỄN PHÍ đầy đủ sẽ phác thảo mọi chi tiết của công việc trong tay, đồng thời giúp bạn hoàn toàn yên tâm rằng tất cả các yêu cầu pháp lý và bảo hiểm đều được đáp ứng – tất cả các hợp đồng đều được thực hiện theo các điều khoản gia hạn hợp đồng và các điều kiện.

Đối Tác