Menu

Cho thuê tháp đèn chiếu sáng di động công suất từ 500kW đến 4000kW trên phạm vi toàn quốc. Cho thuê đèn chiếu sáng công nghiệp.

Thap den chieu sang

Tháp đèn được cung cấp bởi các hãng sản xuất của Nhật Bản như Yanmar, của Mỹ như Terex, hay của Hàn Quốc như Doosan. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể chọn lựa các loại đèn phù hợp trong chuỗi dịch vụ cho thuê tháp đèn chiếu sáng của PLC.

Được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình thi công dân dụng và công nghiệp hiện nay là các loại tháp đèn công suất vừa và nhỏ của hãng Yanmar. Với cấu tạo nhỏ gọn nhưng có cường độ phát sáng mạnh cùng với khả năng hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, tháp đèn chiếu sáng của Yanmar rất được các nhà thầu tin dùng.

Bên cạnh đó, hãng Terex lại mang đến một loại tháp đèn chiếu sáng di động có công suất động cơ và công suất phát sáng lớn. Cùng với khả năng cơ động của hệ thống di chuyển gắn liền và cột đèn có chiều cao lớn, tháp đèn chiếu sáng di động của Terex là một lựa chọn rất phù hợp cho các công trình có mặt bằng thi công rộng.

Dưới đây là một số sản phẩm tháp đèn chiếu sáng di động của PLC:

Đối Tác