Menu

Cho thuê máy phát hàn trên phạm vi toàn quốc, máy phát hàn của Nhật Bản, công suất từ đầu phát từ 10kVA – 15kVA, sử dụng cho các loại que hàn từ 2.0-9.5mm, với dòng điện hàn dao động từ 30A đến 500A.

Những dòng máy phát hàn tiêu biểu của chúng tôi là máy phát hàn Denyo, máy phát hàn Shindaiwa, máy phát hàn Yanmar… Những loại máy hàn này bao gồm cả những loại máy chạy xăng với công suất cùng độ ồn nhỏ và những loại máy chạy bằng nhiền liệu diesel có công suất lớn. Tại Việt Nam chúng tôi chủ yếu cung cấp các loại máy phát hàn chạy bằng nhiên liệu diesel.

Sản phẩm máy phát hàn chủ yếu của chúng tôi là những thiết bị đã qua sử dụng với chất lượng còn rất tốt được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi cũng nhập khẩu và cho thuê máy phát hàn mới theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng với dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, chúng tôi còn có các chi nhánh và đối tác ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời đâp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Một số chủng loại cho thuê máy phát hàn của chúng tôi như sau:

Đối Tác