Menu

Cho thuê xe xúc lật với gầu từ 1.5m3 đến 6.1m3 trên toàn quốc.

Các loại xe xúc lật chủ yếu của PLC là những thiết bị mới của các hãng xúc lật Trung Quốc và các loại xe xúc lật đã qua sử dụng của các hãng xúc lật Nhật Bản.

Những hãng xúc lật Nhật Bản mà PLC cung cấp là xe xúc lật của hãng Kawasaki và Komatsu. Đây là những xe xúc lật được cung cấp trực tiếp từ các đối tác của PLC từ là những công ty cho thuê thiết bị hàng đầu tại Nhật Bản. Vì vậy toàn bộ các thiết bị nói chung và xe xúc lật nói riêng được tuân theo một quy trình bảo dưỡng rât nghiêm ngặt nên xe có chất lượng rất tốt.

Những hãng xúc lật Trung Quốc mà PLC cung cấp là xe xúc lật của hãng Liugong, Changlin, XCMG… Đây hầu hết là các xe xúc lật mới hoặc xe xúc lật có đời rất cao.

Ngoài ra PLC cũng cung cấp xe xúc lật của các hãng Hàn Quốc như xe xúc lật Doosan, xe xúc lật Hyundai.

Dịch vụ cho thuê xe xúc lật của PLC bao gồm cả dịch vụ cho thuê khô (chỉ cung cấp xe), dịch vụ xe xúc lật có kèm theo thợ vận hành và dịch vụ sử dụng xe xúc lật bốc dỡ khối lượng trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp toàn quốc, PLC luôn tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp các loại xe xúc lật tới khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời cũng đảm bảo chất lượng cao đối với dịch vụ cho thuê cũng như công tác bảo trì, bảo dưỡng, đổi trả thiết bị.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trong lĩnh vực cho thuê máy xây dựng nói chung và cho thuê xúc lật nói riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline để có được báo giá cho thuê xúc lật tốt nhất, cập nhật tại từng thời điểm.

No Posts found.

Đối Tác