Menu

Công ty Cổ Phần Máy Xây Dựng PLC là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nâng hạ, lắp đặt và di chuyển hạng nặng hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và trưởng thành, PLC đã tham gia vào hầu hết các dự án lớn nhất tại Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, lọc hoá dầu, năng lượng và khai khoáng.

PLC là tập hợp của những người bạn, người anh em cùng yêu nghề, say mê kỹ thuật. Lực lượng nòng cốt của PLC là những cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và quan tâm sâu sắc tới lĩnh vực nâng hạ hạng nặng.

Ngoài mong muốn mang đến cho khách hàng của PLC những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với hiệu quả cao trong công việc, PLC cũng luôn luôn nỗ lực để cập nhật những công nghệ mới nhất để góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy xây dựng của Việt Nam.

Hoà chung với xu thế phát triển của thời đại, PLC đã và đang tham gia sâu rộng vào các dự án năng lượng tái tạo, đặc biệt là các trang trại điện gió trên bờ và trên biển.

Ngoài ra, PLC cũng đang tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị của lĩnh vực năng lượng tái tạo như việc cung cấp các dịch vụ O&M cho các trang trại điện gió, cung cấp các giải pháp cho việc sản xuất và phát triển hydro xanh…

Các lĩnh vực hoạt động chính:

Với tôn chỉ “Tin Cậy Chia Sẻ Thành Công” PLC cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền vững, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý nhất.

Trân trọng.

Chủ tịch HĐQT

Vũ Xuân Kết

Đối Tác