Menu

Cho thuê xe nâng hàng uy tín, chuyên nghiệp với các loại xe nâng động cơ điện, xe nâng chạy động cơ diesel và xe nâng chạy động cơ xăng có sức nâng từ 1.5 tấn đến 37 tấn.

Cho thue xe nang hang chuyen nghiep

Hầu hết các sản phẩm trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của PLC là các loại xe nâng sử dụng động cơ diesel và là loại đã qua sử dụng. Các hãng xe nâng chủ yếu trong danh mục của PLC là các hãng xe nâng của Nhật Bản như Toyota, Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan.

Một số loại xe nâng hàng khác mà PLC hiện đang cho thuê của Hàn Quốc tới từ hãng Hyundai và Doosan.

PLC cũng cho thuê xe nâng điện của các hãng tới từ Trung Quốc như xe nâng BYD, xe nâng Heli, xe nâng XCMG, xe nâng Zoomlion, xe nâng Sany, xe nâng EP…

Các sản phẩm xe nâng hàng của PLC có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như xe nâng chui container, xe nâng kẹp vật liệu rời, xe nâng gắp container, xe nâng hàng chạy dọc thân xe…

Ngoài xe nâng hàng có chất lượng tốt, PLC còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế xe nâng kịp thời để hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Hơn nữa, là một công ty nâng hạ chuyên nghiệp, PLC không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng không người lái và cho thuê xe nâng có người lái. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ nâng hạ, di chuyển hàng hóa trọn gói trong đó có sử dụng xe nâng hàng và các thiết bị nâng hạ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với mạng lưới chi nhánh và đối tác trên toàn quốc với số lượng xe nâng lớn, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, PLC tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín, chuyên nghiệp với giá thuê tốt nhất.

Dưới đây là một số loại xe nâng do PLC cung cấp:

Đối Tác