Menu

Cho thuê cẩu tháp 10 tấn LIFTEC

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp 10 tấn LIFTEC uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, cẩu tháp đầu bằng, chạy biến tần, lái máy kinh nghiệm lâu năm cẩu tháp luôn có sẵn.

Khoan cấu bu lông cho chân cẩu tháp 10 tấn LIFTEC

Cẩu tháp 10 tấn Liftec là một trong những loại cẩu tháp của Hàn Quốc được ưa chuộng tại thị thị trường Việt Nam trong một thời gian khá lâu.

Khoan cấy bulong chân cẩu tháp 10 tấn Liftec

Cho thuê cẩu tháp 10 tấn Liftec cẩu tháp Hàn Quốc giá rẻ chuyên làm xây dựng, với đầy đủ các hãng nổi tiếng trên thế giới

Thử kéo nhổ bulong sau 24h khoan cấy bulong chân cẩu tháp với lực nhổ 60 tấn/ bulong

Hệ thống đốt cơ bản và đốt cần ngang của cẩu được sản xuất vô cùng chắc chắn dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất của hãng Liftec khiến cho cẩu luôn luôn đạt được tải trọng lớn tại tầm với xa so với những cẩu tháp có sức nâng tương đương.

Kiểm tra lực nhổ bulong sau khi khoan cấy với lực nhổ 60 tấn/1 bulong

Lắp dựng cẩu tháp 10 tấn Liftec tại Mĩ Đình sau khi chân khoan cấy đã đạt

 Với sức tải 1.6 tấn tại 60m tầm với và chiều cao có thể lên đến 200m, cẩu tháp Liftec 6016 có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các công trình xây dựng nhà cao tầng hiện tại.

Cho thuê cẩu tháp lắp dựng tại Mĩ Đình

Hệ thống điện của cẩu được trang bị đồng bộ từ hệ thống điều khiển cho tới động cơ tải được nhập từ Châu Âu giúp cho cẩu luôn luôn hoạt động an toàn và ổn định trong thời gian dài.

Lắp dựng cẩu tháp 10 tấn tại Mĩ Đình

Cho thuê cẩu tháp 10 tấn Liftec tại Mĩ Đình, Hà Nội

Công đoạn nhiệm thu kiểm tra lại cẩu trước khi kiểm định và đưa vào hoạt động.

Cho thuê cẩu tháp 10 tấn liftec tại công trường ECOBA Mĩ Đình

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê cẩu tháp của chúng tôi và đặc biệt là cho thuê cẩu tháp 10 tấn LIFTEC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0943.13.5555

Đối Tác