Menu

Cho thuê xe nâng hàng 10 tấn uy tín

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê xe nâng hàng 10 tấn uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc với những hãng xe nâng nổi tiếng như Toyota, TCM, Komatsu, Mitsubishi…

Xe nâng hàng 10 tấn là phân khúc xe nâng hàng tầm trung trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của PLC. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng có sức nâng từ 2 tấn đến 37 tấn.

Xe nâng hàng của PLC chủ yếu là các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng. Những xe nâng hàng này được PLC nhập khẩu từ các đối tác cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Với quy trình bảo dưỡng, bào trì chuyên nghiệp cùng với vật tư phụ tùng chính hãng, xe nâng hàng của PLC có chất lượng rất tốt. Cùng với sự đa dạng về các chức năng cấu hình của xe nâng hàng 10 tấn, PLC hy vọng sẽ cung cấp được tới khách hàng dịch vụ tốt nhất trong phân khúc này.

Bài viết tham khảo: Báo giá xe nâng hàng cho thuê mới nhất.

Cho Thue Xe Nang Hang 10 Tan

Cho thuê xe nâng Toyota FD100 tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng 10 tấn

Xe nâng hàng 10 tấn là một phân khúc xe nâng hàng có rất nhiều ứng dụng. Đặc biệt là được ưa chuộng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Cho Thue Xe Nang Hang 10 Tan Uy Tín

Cho thuê xe nâng Doosan sức nâng 10 tấn tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa

Với sức nâng danh nghĩa 10 tấn, xe nâng có thể dễ dàng nâng hạ đối những vật nặng có trọng lượng lên đến 8 tấn tùy theo kích thước và cách thức bố trí hàng hóa. Sức nâng này về cơ bản đã đáp ứng được một lượng lớn các hàng hóa thiết yếu cần nâng hạ tại mọi công trình.

Một trong những ứng dụng rất hữu ích của xe nâng hàng 10 tấn là việc nâng hạ các cấu kiện từ trên phương tiện vận tải xuống dưới bãi tập kết và ngược lại. Cùng với sức nâng lớn, tầm với cao và các tính năng như dịch càng, dịch giá hay càng gật gù khiến cho xe nâng hàng 10 tấn có hiệu quả làm việc cao hơn hẳn đối với các phương tiện bốc dỡ khác. Ngoài ra khả năng bốc hàng và di chuyển trong phạm vi kho bãi cũng làm cho hiệu quả công việc có sử dụng xe nâng hàng tăng lên đáng kể tại các kho bãi.

Cho Thue Xe Nang Hang 10 Tan Plc

Cho thuê xe nâng hàng 10 tấn uy tín chuyên nghiệp

Ngay ở những công trình xây dựng, nhất là các công trình xây lắp có sử dụng kết cấu thép lớn xe nâng hàng 10 tấn được sử dụng hết sức phổ biến. Không chỉ bốc xếp hàng lên xuống từ các phương tiện vận tải, xe nâng hàng 10 tấn còn giúp nâng và di chuyển các cấu kiện kết cấu từ bãi tập kết gần đó tới chân công trình hay chân các phương tiện nâng hạ tầm cao. Khả năng này đã đóng góp đáng kể cho việc rút ngắn tiến độ tại các công trình xây dựng.

Hơn nữa xe nâng hàng 10 tấn cũng là loại xe được các đơn vị nâng hạ, tháo lắp chuyên nghiệp sử dụng. Với kích thước vừa phải và khả năng nâng hạ lớn, xe nâng hàng 10 tấn có thể dễ dàng di chuyển và nâng hạ trong các không gian chật hẹp của các nhà máy. Nhất là trong việc tháo dỡ và lắp đặt các loại máy móc nặng trong các nhà máy tại các khu công nghiệp.

Những loại xe nâng hàng 10 tấn mà PLC cung cấp

PLC cung cấp chủ yếu các loại xe nâng hàng 10 tấn đã qua sử dụng của Nhật Bản. Một số thương hiệu xe nâng hàng mà chúng tôi thường sử dụng đó là Toyota, TCM, Nissan, Komatsu và Mitsubishi.

Chúng tôi cũng có cung cấp một số lượng không nhiều các loại xe nâng hàng 10 tấn từ các hãng như Doosan, Linde, Clark.. trong thời gian gần đây.

Một số loại xe nâng hàng 10 tấn mà chúng tôi thường cung cấp như sau:

  • Xe nâng hàng 10 tấn Toyota 3FD115
  • Xe nâng hàng 10 tấn TCM FD100
  • Xe nâng hàng 10 tấn Komatsu FD100
  • Xe nâng hàng 10 tấn Mitsubishi FD100
  • Xe nâng hàng 10 tấn Doosan G100

Ngoài dịch vụ cung cấp xe nâng hàng nói chung và cho thuê xe nâng hàng 10 tấn nói riêng, PLC còn cho thuê nhiều loại máy móc thiết bị xây dựng khác. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác