Menu

Thi công Điện Gió, PLC cung cấp các giải pháp toàn diện cho Điện Gió

Thi công Điện Gió, PLC Cung cấp các giải pháp toàn diện cho Điện Gió, cung cấp các dịch vụ thi công, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, vận chuyển chuyên nghiệp.

Thi Cong Dien Gio

Thi công Điện Gió, PLC Cung cấp các giải pháp toàn diện cho Điện Gió

Với địa hình phức tạp, mặt bằng hạn chế, đường vận chuển địa hình, lưu lượng gió mạnh quanh năm, Hướng Linh 4 là một trong những dự án Trọng điểm, phức tạp mà PLC đã và đang thi công.

Cẩu chính phục vụ thi công lắp dựng được PLC sử dụng là cẩu xích 600 tấn với cấu hình chuyên thi công Điện Gió với độ an toàn rất cao, tối ưu trong việc thi công và lắp dựng.

thi cong Dien Gio Huong Linh 4

Biện pháp thi công, bản vẽ thi công được các chuyên gia, các kỹ sư PLC triển khai với các phương án tối ưu nhất và bám sát tiến độ dự án đề ra. Với việc thi công  cùng một lúc 2 mũi cẩu, PLC đang dần đảm bảo được chất lượng, kỹ thuật, an toàn cũng như yêu cầu của dự án đề ra.

Thi Cong Dien Gio

PLC cung cấp dịch vụ trọn gói thi công điện gió, vận chuyển điện gió.

Công việc vận chuyển và thi công được phối hợp nhịp nhàng vì mặt bằng thi công hạn hẹp không có chỗ tập kết mà phải kết hợp song song giữa thi công và vận chuyển. Việc vận chuyển cũng bị ảnh hưởng khá nhiều khi mùa mưa đến.

Lap Dien Gio Cong Ty Plc

PLC hiện đang thi công một số dự án điện gió tại Miền Trung Việt Nam. Chúng tôi cung cấp phục toàn diện như Vận chuyển điện gió, Thi công lắp dựng điện gió, sửa chữa điện gió với sự trợ giúp phục vụ của giàn máy móc hiện đại, siêu trường, siêu trọng. Để được tư vấn nhiệt thành Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 0974.612.609

 

 

Đối Tác