Menu

Cho thuê cẩu Kato

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu Kato uy tín, chuyên nghiệp giá cạnh tranh trên phạm vi toàn quốc. Xe cẩu Kato của PLC có sức nâng từ 25 tấn đến 500 tấn với đầy đủ chủng loại và cấu hình.

Cẩu Kato là một tên gọi chung cho lĩnh vực xe cẩu bánh lốp. Tên lĩnh vực này được lấy từ tên gọi của hãng cẩu lốp nổi tiếng nhất của Nhật Bản là hãng Kato. Tên gọi cẩu Kato này cũng tương tự như cách mà thập niên 90 mọi ở Việt Nam hay gọi xe Honda để chỉ các loại xe máy nói chung. Do có tính chất lịch sử như vậy, nên trong bài giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh lốp này, PLC cũng xin phép được sử dụng tên xe cẩu Kato để chỉ cho xe cẩu bánh lốp nói chung để khách hàng có thể dễ hình dung.

Phân loại xe cẩu bánh lốp trong dịch vụ cho thuê cẩu Kato

Tên gọi cẩu Kato mặc dù thường được sử dụng chung cho một lĩnh vực xe cẩu bánh lốp nhưng lại không đại diện cho đại bộ phận xe cẩu bánh lốp. Thường xe cẩu Kato để chỉ cho những xe cẩu lốp có sức nâng nhỏ từ dưới 100 tấn. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng cẩu bánh lốp trên 100 tấn thường đã có những kiến thức nhất định về xe cẩu nên sẽ có những sự phân biệt rõ ràng hơn và sẽ ít đánh đồng 2 tên gọi này.

Trong bài viết này, PLC cũng xin chỉ tập trung vào giới thiệu dịch vụ cho thuê cẩu Kato ở phân khúc dưới 100 tấn. Ở phân khúc này, có thể chia xe cẩu Kato ra làm 2 loại:

Xe cẩu địa hình (Rough terrain crane, All terrain crane).

Xe cẩu ô tô (Truck crane).

Ưu nhược điểm của từng loại xe cẩu Kato

Mỗi loại xe cẩu được thiết kế để thực hiện các nhóm tính năng, nhiệm vụ cụ thể vì vậy mỗi loại xe cẩu Kato lại có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Xe cẩu địa hình:

Điểm mạnh

   • Xe cẩu địa hình thường có thiết kế nhỏ gọn về mặt hình học.
   • Xe cẩu địa hình thường có thể điều khiển đánh lái ở tất cả các trục vì vậy dễ dàng luồn lách vào các không gian nhỏ hẹp.
   • Xe cẩu địa hình sử dụng sức mạnh của bơm thủy lực để truyền lực xuống các bánh để di chuyển kết hợp với hệ thống treo có thể giúp xe di chuyển vượt những công trình có mặt bằng gồ ghề, phức tạp.

Điểm yếu

   • Xe cẩu địa hình có thiết kế để tham gia ở những địa hình phức tạp nên trọng tâm thường ở trên cao khiến xe có sự ổn định không tốt bằng xe tải ô tô khi thực hiện công việc nâng hạ.

Xe cẩu ô tô:

Điểm mạnh

   • Hệ thống cẩu và hệ thống di chuyển thường độc lập vì vậy xe cẩu hoạt động rất ổn định, ít hỏng vặt và tiết kiệm nhiên liệu.
   • Có khả năng di chuyển trên những cung đường xa.
   • Trọng tâm của xe thấp nên khi cẩu hàng thì xe cẩu khá ổn định và chắc chắn.

Điểm yếu

   • Khả năng di chuyển kém ở những địa hình có mặt bằng xấu.
   • Khả năng xoay sở kém ở những không gian hẹp do chủ yếu chỉ được trang bị bộ đánh lái ở cầu trước.

Một số hình ảnh xe cẩu Kato của PLC

Cho Thue Cau Kato 1

Cho thuê cẩu Kato 50 tấn tại Hà Nội

Cho Thue Cau Kato 2

Cho thuê cẩu Kato 70 tấn tại Bắc Ninh

Cho Thue Cau Kato 3

Cho thuê cẩu Kato tại Dung Quất, Quảng Ngãi (Hòa Phát Dung Quất)

Cho Thue Cau Kato 4

Cho thuê cẩu Kato 500 tấn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê cẩu Kato của PLC

PLC là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê cẩu nói chung và dịch vụ cho thuê cẩu Kato nói riêng.

Chúng tôi kế thừa và phát huy được những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình thi công những dự án công nghiệp và hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời PLC cũng vận dụng một cách tích cực vào thực tiễn của lĩnh vực cho thuê xe cẩu bánh lốp tại Việt Nam.

Ngoài kinh nghiệm thi công phong phú và thiết bị hiện có, PLC cũng có mạng lưới các đối tác trên tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. PLC có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác