Menu

Cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội

Cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, phục vụ nội đô, ngoại đô chuyên nghiệp với đủ các chủng loại xe cẩu tự hành lớn nhỏ nâng hạ, vận chuyển trọn gói

Xe cẩu tự hành tại Hà Nội là một trong những thế mạnh trong dịch vụ cho thuê cẩu của PLC. Hà Nội là nơi PLC có văn phòng trụ sở và kho bãi phục vụ khu vực miền bắc.

Xe cẩu tự hành của PLC có dải sức nâng từ 3 tấn đến 50 tấn với hầu hết các cấu hình để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc cho thuê cẩu tự hành theo ca, cho thuê theo tháng, cẩu lên hạ xuống và vận chuyển, cẩu và tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt trọn gói các loại máy móc thiết bị, cẩu nâng hạ trồng cây xanh, cẩu nâng hạ sửa chữa đường điện, cột điện…

Cho Thue Cau Tu Hanh Tai Ha Noi Plc

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội với các dịch vụ như:

Dịch vụ nâng hạ và vận chuyển

Một trong những thế mạnh và ưu điểm nổi bật của xe cẩu tự hành là vừa có khả năng nâng hạ vừa có khả năng vận chuyển.

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, PLC sẽ cung cấp những dịch vụ xe cẩu tự hành phù hợp.

Đối với các loại hàng cồng kềnh và nhẹ thì cần không cần các loại xe cẩu tự hành có tải trọng lớn nhưng lại yêu cầu sàn xe rộng. Các loại cẩu tự hành gập chuột thường đáp ứng tốt các nhu cầu về vận chuyển loại hàng hóa này.

Đối với các loại máy móc thiết bị nặng thì thường có yêu cầu về tải trọng nâng lớn nhưng không có yêu cầu cao về diện tích sàn xe. Để có thể thực hiện được các công việc này thì có một số ít loại cẩu tự hành gập chuột loại lớn và cẩu tự hành loại lớn của Hàn Quốc như Kanglim.

Còn đối với các loại hàng hóa thông thường thì các loại cẩu tự hành phổ thông từ 7 tấn đến 15 tấn với chiều dài thùng từ 7m – 9.5m sẽ là đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Cho Thue Xe Cau Tu Hanh Tai Ha Noi

Dịch vụ cho thuê theo ca, theo tháng

PLC nhận cung cấp dịch vụ cho thuê theo mã hàng, theo ca, theo tháng tai khu vực Hà Nội như nhà máy, phục vụ cây xanh Hà Nội, vận chuyển cẩu tháp.

Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và lượng xe cẩu tự hành phong phú, PLC sẽ luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về nâng hạ của khách hàng.

PLC không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại nội thành Hà Nội mà PLC còn cung cấp dịch vụ ở các khu công nghiệp lân cận và các tỉnh vệ tinh.

Cho Thue Cau Tu Hanh Tai Ha Noi

Dịch vụ tháo-lắp-vận chuyển trọng gói

Nghiệp vụ nâng hạ là một trong những thế mạnh nổi bật của PLC.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ hạng nặng, PLC có một đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và có hệ thống các thiết bị hỗ trợ phong phú để thực hiện cac công việc này.

PLC cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sử dụng xe cẩu tự hành để thực hiện công việc tháo-lắp-vận chuyển trọn gói các loại máy móc thiết bị.

Tuy không phải là lĩnh vực nâng hạ hạng nặng nhưng việc sử dụng xe cẩu tự hành để thực hiện các công việc nâng hạ lại có những ưu điểm riêng biệt, đặc biệt là đối với các khu vực có không gian chật hẹp như trong nhà xưởng.

Ngoài dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, chúng tôi còn có các dịch vụ song hành như dịch vụ vận tải, cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu lốp, cẩu xích. Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974.612.609

Đối Tác