Menu

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn Top Sky TT6520-12

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn Top Sky TT6520-12 uy tín, chuyên nghiệp, với cẩu luôn có sẵn, hàng mới, chạy biến tần toàn bộ giá cho thuê rẻ 

Cẩu tháp 12 tấn Top Sky TT6520-12 là một sản phẩm của hãng Top Sky của vùng Thẩm Dương, Trung Quốc.

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn top sky tại nhà ga T2 Nội Bài – Hà Nội

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn Top Sky TT6520-12 chuyên nghiệp.

Thừa hưởng công nghệ thép hàng đầu trong việc thiết kế và chế tạo thép cho hệ thống đường sắt khổng lồ của Trung Quốc, cẩu tháp 12 tấn hiệu Top Sky  được sản xuất bằng những loại thép tốt nhất.

cho thuê cẩu tháp 12 tấn

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn top sky tại dự án lọc dầu Nghi Sơn

Thân cơ sở của cẩu tháp 12 tấn được sản xuất trên cơ sở thiết kế của hãng cẩu nổi tiếng Potain. Thân cẩu chắc chắn và chịu tải tốt. Cẩu tháp Top Sky TT6520-12 cũng được thiết kế theo kiểu đầu bằng, do đó rất thuận tiện trong việc lắp dựng và tháo dỡ, đặc biệt ở những khu vực có mặt bằng chật hẹp.

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn Topsky

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn top sky tại nhà ga T2 Nội Bài – Hà Nội

Cẩu tháp 12 tấn Top Sky còn được trang bị hệ thống điện của hãng Schneider của Đức giúp cẩu vận hành ổn định, nhịp nhàng.
Ngoài ra, cẩu tháp còn được trang bị những hệ thống an toàn hàng đầu và hệ thống cảm biến chống va đập giúp cẩu vận hành an toàn ngay cả trong những môi trường chật hẹp và có nhiều cẩu tháp cùng hoạt động.

cho thuê cẩu tháp 12 tấn

Hiện tại PLC đang sở hữu và được ủy thác khai thác cẩu tháp 12 tấn nói riêng và nhiều loại cẩu tháp đầu bằng, đầu chóp có sức nâng từ 4 đến 25 tấn tại Việt Nam. PLC mong muốn được hợp tác với các bạn hàng và đối tác gần xa trong lĩnh vực mua bán, cho thuê các loại cẩu xích, cho thuê cẩu lốp, cẩu tháp nói chung và cẩu tháp Top Sky nói riêng.

Để được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0949.13.5555

 

Đối Tác