Menu

Cho thuê cẩu tháp gật gù

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp gật gù – Cho thuê cẩu tháp Luffing uy tín trên toàn quốc, với sức nâng từ 6 tấn đến 32 tấn của các hãng Potain, Liftec, Zoomlion, XCMG…,

Cho thuê cẩu tháp gật gù 32 tấn

Cho thuê cẩu tháp gật gù 32 tấn tại xã Đàn – Hà Nội, trong chuỗi cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội

Cẩu tháp gật gù hay còn gọi là cẩu tháp luffing đã và đang rất được ưa chuộng sử dụng tại các công trình xây dựng nhà cao tầng đặc biệt là tại những thành phố lớn hoặc những nơi có mặt bằng thi công chật hẹp.

Ưu điểm của cho thuê cẩu tháp gật gù

Cẩu tháp gật gù có ưu điểm rất lớn về kích thước hình học trong không gian chật hẹp. Phần đuôi của cẩu tháp gật gù thường có chiều dài chỉ bằng 50% so với cẩu tháp đầu chóp và cẩu tháp đầu bằng. Phần tay với có thể nâng lên hạ xuống từ góc 30 đến 80 độ vì vậy sẽ rất thuận tiện trong việc tránh các vật cản và các công trình hiện hữu xung quanh công trường.

Cho thuê cẩu tháp Luffing chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp Luffing hay còn gọi là cẩu tháp gật gù tại Đại Mỗ – Hà Nội

Ngoài ra dịch vụ cho thuê cẩu tháp gật gù còn có một ưu điểm hết sức nổi bật là khả năng cẩu tải lớn tại tầm với tương đương so với những cẩu tháp có cùng sức nâng lớn nhất.

Cho thuê cẩu tháp gật gù chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp gật gù tại Hà Nội

Số lượng, chủng loại cho thuê cẩu tháp gật gù

Cẩu tháp gật gù thường xuất hiện ở Việt Nam tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Nơi có không gian thi công chật hẹp và yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Dịch vụ cho thuê cẩu tháp gật gù của PLC thường cung cấp sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Potain, Liftec, Zoomlion, XCMG và một số thương hiệu đến từ Châu Âu như Liebherr, Comandi.

Cho thuê cẩu tháp gật gù

Ngoài dịch vụ cho thuê cẩu tháp  và các loại cẩu tháp khác, PLC còn cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích đa dạng với sức nâng từ 25 đến 600 tấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0949 13 55555

 

Đối Tác