Menu

Cho thuê cẩu tháp liftec 6016-10A

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp liftec 6016 10A cẩu tháp Hàn Quốc giá rẻ chuyên làm xây dựng, với đầy đủ các hãng nổi tiếng trên thế giới

Cẩu tháp Liftec là một trong những loại cẩu tháp của Hàn Quốc được ưa chuộng tại thị thị trường Việt Nam trong một thời gian dài.

cho-thue-cau-10-tan-liftec

Cho thuê cẩu tháp liftec  tại dự án cầu Bạch Đằng – Hải Phòng

Cho thuê cẩu tháp liftec 6016 10A cẩu tháp Hàn Quốc giá rẻ

Hệ thống đốt cơ sở và đốt cần ngang của cẩu được sản xuất vô cùng chắc chắn dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất của hãng Liftec khiến cho cẩu luôn luôn đạt được tải trọng lớn tại tầm với xa so với những cẩu tháp có sức nâng tương đương.
Hệ thống điện của cẩu được trang bị đồng bộ từ hệ thống điều khiển cho tới động cơ tải được nhập từ Châu Âu giúp cho cẩu luôn luôn hoạt động an toàn và ổn định trong thời gian dài.

cho-thue-cau-liftec-2015

Cho thuê cẩu tháp liftec tại cầu Bạch Đằng Hải Phòng

Với sức tải 1.6 tấn tại 60m tầm với và chiều cao có thể lên đến 200m, cẩu tháp Liftec 6016-10A có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các công trình xây dựng nhà cao tầng hiện tại.
PLC hiện đang sở hữu và được ủy quyền khai thác nhiều cẩu tháp nói chung và cẩu tháp Liftec 6016-10A nói riêng. PLC mong muốn được hợp tác với các đối tác và khách hàng gần xa trong lĩnh vực mua bán và cho thuê cẩu tháp, trong đó có cẩu tháp Liftec 6016-10A.

cho-thue-cau-thap-liftex
Để được tư vấn chi tiết, xin Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0974 612 609

 

Đối Tác