Menu

Cho thuê cẩu Tháp

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp uy tín chuyên nghiệp, cẩu mới chạy biến tần với đủ chủng loại cẩu tháp từ 3 tấn đến cẩu tháp 25 tấn

Cho thuê cẩu tháp các loại

Cẩu tháp qtz 125 (tc6015) Cẩu 10 tấn tầmm với 60m, tải trọng tối đa đầu cần 1,5 tấn

Cẩu tháp QTZ125 hiện đang khá thịnh hành trên thị trường cẩu tháp, với nhiều ưu điểm vượt trội như về độ chắc chắn, độ cứng của thân và cần cao, máy móc vận hành em và dễ vận hành, ngoài các tính năng trên cẩu tháp QTZ125 có tính lắp lẫn cao, đốt cẩu có thể lắp lẫn với cẩu tháp ZOOM cùng chủng loại tải trọng, hệ bắt thân đốt bằng bulong nên dễ dàng hơn trong công việc lắp dựng.

 

 

cho-thue-cau-10-tan-liftec

Cẩu tháp LIFTEC LTT6014

Cho thuê cẩu tháp uy tín chuyên nghiệp

Cẩu tháp LIFTEC xuất sứ Hàn Quốc, với ưu điểm cẩu chất lượng khá cao, độ cao tự đứng lớn thường khoảng 60m với cẩu 8 – 10 tấn, cẩu LIFTEC hoạt động khá ổn định và thuận lợi khi làm việc cũng như thợ vận Hành.

Cho-thue-cau-thap-tai-Hai-Phong

Cẩu tháp SCM QTZ125B (C6018) Cẩu tháp 10 tấn, tải trọng tối đa đầu cần 1,8 tấn.

Dòng cẩu tháp SCM Xuất sứ Trung Quốc, cẩu tháp SCM có mặt khá phổ thông tại Việt Nam với ưu điểm vững chắc, hoạt động ổn đinh với hai động cơ tải, tính lắp lẫn đốt thân của dòng cẩu tháp SCM cũng khá cao và được ưa chuộng

cho-thue-cau-thap-cang-Hai-Phong

Cẩu tháp ZOOM LION TC5013B Cẩu tháp PLC cho thuê tại Hải Phòng

Cẩu tháp ZOOM LION được anh em thợ lái ưu thích vì vận hành khá nhịp nhàng và dễ sửa chữa. Cẩu tháp ZOOM Xuất sứ Trung Quốc, Số lượng cẩu tháp ZOOM LION chiếm khá nhiều bởi nhiều tính năng ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành, tính lắp lẫn của cẩu cũng khá cao.

Cho-Thue-Cau-thap-plc

Cẩu tháp ZOOM LION TC5013B Cẩu tháp PLC cho thuê tại Hải Phòng

cho-thue-cau-thap-10t

Ngoài việc cho thuê cẩu tháp, chúng tôi – PLC còn cung cấp bán và cho thuê đốt cẩu các loại, cho thuê các hạng mục cần trục nâng hạ như cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê xe nâng

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi Hotline 0974 612 609

Đối Tác