Menu

Cho thuê cẩu Lốp.

Cho thuê cẩu Lốp uy tín, chuyên nghiệp, cho thuê cẩu lốp từ 25 tấn đến 500 tấn, đa dạng về mẫu mã với cẩu của các hãng nổi tiếng trên thế giới như KATO, TANADO, SANY…

Trong xây dựng ngày nay chúng ta còn mấy xa lạ với máy cẩu hay còn gọi gọi là cần cẩu hay xe cẩu. Các thiết bị cẩu lốp ngày càng được ứng dụng nhiều và rộng dãi bởi tính năng ưu việt nâng hạ các thiết bị nặng mà con người không thể cũng như làm giảm sức lao động của con người, giảm được nhân công, giảm được chi phí, giảm rủi ro và tăng độ an toàn trong lao động.

cho-thue-cau-lop-50-tan-plc

Cho thuê cẩu lốp tại Hà Nội

Ngoài các tính năng ưu việt trên cẩu lốp còn có tính năng đa dạng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại như cẩu xích hay cẩu tháp đó là khả năng di chuyển tốt hơn hoặc có thể di chuyển từ công trình này sang công trình khác, linh hoạt hơn khi tham gia giao thông đường bộ.

cau-lop-cho-thue-plc

Chúng tôi – PLC là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị cần trục, thiết bị nặng và đặc biệt là trong lĩnh vực cho thuê cẩu lốp . Là một đợt vị lâu năm và kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi thấy được: Yếu tố quan trọng nhất của việc đi thuê thiết bị, đi thuê cẩu đó là chọn được một công ty cho thuê chuyên nghiệp, uy tín, các trang thiết bị máy móc hoạt động ổn định, đội thợ lái máy kinh nghiệm sau cùng mới đến giá thành cạnh tranh. Bởi vì trong ngành cẩu cẩu độ an toàn được đặt lên hàng đầu và khi cẩu bị hỏng hóc chúng tôi cũng như các đơn vị cho thuê cẩu thiệt hại 1 thì khác hàng thiệt hại 10, chưa nói đến tiến độ … nhân công phải nghỉ….

cho-thue-cau-lop-plc

Trong giới thiết bị thường thì các đơn vị rất ít và cũng ngại cho thuê thiết bị cẩu với thời gian ngắn hạn như 1 đến 2 tháng hay các công trình hoạt động không ổn định. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như sự tận tình, yêu nghề, nhiệt thành, PLC sẵn lòng phục vụ dù đơn hàng ngắn hạn hay khó khăn.

cau-lop-cho-thue-45-tan

“Mua tín ba vạn – Bán Tín ba đồng”. Để phát triển công ty cũng như phương trân phát triển lấy chữ “Tín” làm đầu, PLC luôn đưa sự an toàn lên hàng đầu, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trong thi công và làm việc tất nhiên không tránh khỏi việc máy móc cần bảo dưỡng hay hỏng hóc. Thường khi máy móc đến lịch trình bảo dưỡng chúng tôi sẽ chọn thời gian thích hợp, công trường ít việc hoặc chúng tôi sẽ điều cẩu khác đến thay thế, còn khi cẩu hỏng hóc thường thì chúng tôi sẽ điều cẩu khác thay thế với các hỏng hóc nặng, cẩu trợ giúp với các hỏng hóc nhẹ.

cau-lop-50-tan-cho-thue-plc

Cẩu lốp KOBELCO RK 450-3

CAU-LOP-KOBELCO-RK450-3

Cẩu lốp KOBELCO 45 Tấn

CHO-THUE-CAU-LOP-KOBELCO-RK450-3-PLC

 

Hiện tại PLC đang cho thuê cẩu lốp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: cho thuê cẩu lốp SANY, cho thuê cẩu lốp IHI, Cho thuê cẩu lốp KOBELCO….

Để được tư vấn nhiệt thành khi có nhu cầu thuê cẩu lốp và các thiết bị, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0949 135 555

Đối Tác