Menu

Cho thuê cẩu xích làm việc trên biển

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu xích làm việc trên biển, cẩu xích đóng cọc trên biển, cẩu xích đóng cọc trên sông với đủ chủng loại cẩu xích từ 50 tấn – 500 tấn.

PLC Chuyên cho thuê cẩu xích làm việc trên biển, chúng tôi kiêm cho thuê luôn xà lan phục vụ đi kèm phục vụ công tác trên biển, trên sông với xà lan từ 1000 tấn – 8000 tấn

Công tác chuẩn bị ra biển của cẩu xích 200 tấn trên hệ xà lan 2000 tấn tại Kiên Giang

Với kinh nghiệm cho thuê cẩu xích lâu năm và đặc biệt là công việc cho thuê cẩu xích làm việc trên biển, chúng tôi luôn đưa ra các biện pháp an toàn và hiệu quả nhất cho thi công cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành cẩu xích làm việc địa hình, cẩu xích đóng cọc trên sông, cẩu xích đóng cọc trên biển.

Cho thuê cẩu xích làm việc trên biển tại Kiên Giang

Các công cụ máy móc phục vụ đi kèm công việc đóng cọc trên biển cùng với cẩu xích như: Máy phát điện với công suất tối thiểu 300 kVA, đầu búa đóng, công ở, sinh hoạt của công nhân, tec nước ngọt, dầu mỡ dự phòng, phao cứu sinh, các công tác chuẩn bị đầy đủ để chuẩn bị ra khơi được PLC chuẩn bị kĩ lưỡng và đặc biệt máy móc phụ trợ là hàng chất lượng cao từ cẩu xích đến máy phát điện đều có suất sứ Nhật Bản.

cho thuê cẩu xích làm việc trên biển

Dưới đây là một số hình ảnh cẩu xích 200 tấn với công tác chuẩn bị ra biển đóng cọc tại Kiên Giang.

Cho thuê cẩu xích 200 tấn làm việc trên biển

Cho thuê cẩu xích làm việc trên biển

cho thuê cẩu xích làm việc trên biển

PLC là đơn vị chuyên cho thuê cẩu, ngoài lĩnh vực cho thuê cẩu xích chúng tôi còn có các dịch vụ đính kèm như, cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu tháp, cho thuê máy phát điện. để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974.612.609

 

Đối Tác