Menu

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp dựng Điện Gió của công ty PLC

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp dựng điện gió của công ty PLC tại Quảng Trị, với 6 mũi cẩu thi công suốt ngày đêm đã hoàn thành tiến độ trước giờ chạy FIT.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp dựng điện gió chuyên nghiệp.

Cẩu xích 600 tấn Zoomlion với cấu hình điện gió, tính năng làm việc phù hợp vượt trội là một trong những lợi thế khi thi công lắp đặt các trụ điện gió và đặc biệt là với các công trình có mặt bằng hạn chế như đồi núi.

Cẩu xích 600 tấn Terex phục vụ lắp dựng điện gió cũng có khá nhiều điểm mạnh góp phần đẩy nhanh tiến độ của dự án. Với tính năng lắp dựng thông minh tiện lợi cho việc tháo lắp, di chuyển giữ các trụ trong suốt dự án, Terex hoạt động tốt, các công việc nâng hạ an toàn khá ổn định, đây là một trong những cẩu xích được lựa chọn hàng đầu của PLC và các nhà thầu.

Cau Xich 600 Tan Lap Dien Gio Plc

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp điện gió, công ty PLC

Công đoạn cẩu xích 600 tấn lên cánh điện gió.

Công đoạn cẩu xích 600 tấn Terex chuẩn bị lên cánh cho trụ điện gió, công đoạn này là quan trọng nhất trong việc lắp dựng thi công trụ điện gió, với chiều dài mỗi cánh khi chưa lắp ghép là 70m, trọng lượng mỗi cánh lên tới 20 tấn, tổng trọng lượng cánh sau khi tổ hợp khoảng 75 tấn. Công đoạn lên cánh đòi hỏi sự phối hợp của nhiều cẩu, lượng công nhân chỉnh dây kéo gió khá nhiều và thời tiết, cấp gió phải cho phép đủ điều kiện mới được lên cánh.

Cau Xich 600 Tan Cho Thue

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp điện gió, công ty PLC

Công đoạn chuẩn bị nền móng cho cẩu xích Zoomlion tổ hợp cánh điện gió tại dự án Tài Tâm – Hoàng Hải Thị trấn Khe sanh, Hướng Hoá, Quảng Trị.

Cau Xich 600 Tan Lap Dien Gio

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp điện gió, công ty PLC

Cẩu xích 600 tấn kết hợp cùng cẩu lốp để lên cánh điện gió

Công Đoạn lên cánh cho trụ điện gió với sự phục vụ cẩu Xích 600 tấn Terex phối hợp cẩu lốp 220 tấn tadano. Sau mỗi công đoạn lên cánh thành công là một mốc sự kiện lớn với dự án điện gió của PLC thi công, chúng tôi chuẩn bị cho công đoạn này khá kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự chỉnh chu với từng công đoạn nhỏ đến lớn.

Cau Xich 600 Tan Dien Gio Plc

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp điện gió, công ty PLC

PLC với lĩnh vực cho thuê cẩu xích và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận cho thuê, thi công lắp dựng với các dự án trên toàn quốc và các nước lân cận. Ngoài cẩu xích chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nâng hạ song hành như cẩu lốp, cho thuê cẩu tháp, cẩu tự hành, xe nâng, xe tải… Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974.612.609

 

 

Đối Tác