Menu

Cho thuê máy phát hàn Shindaiwa

Cho thuê máy phát hàn Shindaiwa từ 30A đến 500A cũ, mới trên toàn quốc với sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, alo là có.

PLC cho thuê các loại máy phát hàn của hãng Shindaiwa với công suất động cơ từ 8kW đến 27kW và cường độ dòng điện từ 170A đến 500A. Máy có thể sử dụng để hàn các loại que có đường kính từ 2.0mm đến 9.5mm.

Shindaiwa là một trong ít hãng sản xuất của Nhật Bản nghiên cứu chuyên sâu về các loại máy phát hàn. Do đó máy phát hàn Shindaiwa đa dạng về mẫu mã và có chất lượng rất ổn định.

Cho Thue May Phat Han Shindaiwa 1

Máy phát hàn Shindaiwa DGM310MC

Dịch vụ cho thuê máy phát hàn Shindaiwa

Máy phát hàn nói chung và máy phát hàn Shindaiwa nói riêng là một trong những nhu cầu thiết yếu của các công trình. Máy phát hàn không chỉ là công cụ hữu ích đối với những công trình không có nguồn điện lưới hay điện lưới yếu mà máy phát hàn còn là một công cụ dự phòng hiệu quả. Ngoài việc cung cấp nguồn năng lượng cho công việc hàn xì, máy phát hàn còn cung cấp một nguồn điện năng tương đối ổn định với công suất dưới 15kVA.

Máy phát hàn Shindaiwa cũng cung cấp một giải pháp thi công an toàn hơn tại các công trình. Việc sử dụng máy phát hàn sẽ hạn chế được những rủi ro dò rỉ điện năng trong quá trình dẫn điện. Đồng thời máy phát hàn cũng cung cấp các nguồn điện năng độc lập giúp cho hệ thống điện của công trình được ổn định hơn.

Cho Thue May Phat Han Shindaiwa 2

Máy phát hàn Shindaiwa DGW400DMC

Những loại máy phát hàn Shindaiwa mà PLC cung cấp

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể có nhiều cách để phân loại máy phát hàn Shindaiwa.

Tuy nhiên có một cách phân loại máy phát hàn đơn giản nhất là phân chia theo công suất của nhà sản xuất.

Những loại máy phát hàn Shindaiwa mà PLC cung cấp như sau:

TT Model Dòng điện Que hàn Nguồn điện đầu ra
 
1 DGW210M-220A 170 / 190A 2.0-4.0mm 3.5kVA
 
2 DGW300MC-D4EW 260 / 280A 2.0-4.0mm 10kVA
 
3 DGW500DM 230 / 480A 2.0-9.5mm 15kVA
 

Ngoài các loại máy phát hàn nói chung và máy phát hàn Shindaiwa nói riêng, PLC cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện, dịch vụ cho thuê máy phát đèn. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609.

 

Đối Tác