Menu

Vận chuyển điện gió máy móc hàng siêu trường siêu trọng trên toàn quốc

Vận chuyển Điện Gió máy móc hàng siêu trường siêu trọng trên toàn quốc, vận chuyển máy móc thiết bị nặng hàng quá khổ, quá tải, vận chuyển Bắc Nam.
vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng với địa hình đồi núi, đường lầy lội , đường hẹp, vận chuyển đường sông, vận chuyển đường biển với đủ loại địa hình phức tạp. Với công cụ dụng cụ máy móc phụ trợ hiện đại nhất hiện nay cùng các anh em lái xe kinh nghiệm giúp PLC vận chuyển những hàng quá khổ quá tải tốt hơn với đường đi và mặt bằng khó khăn, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhất về lĩnh vực vận tải, vận chuyển trên toàn quốc.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Vận chuyển Điện Gió máy móc hàng siêu trường siêu trọng trên toàn quốc

Vận chuyển ống thân, Nacelle, Tua bin, Hub, cánh điện gió và các thiết bị phục vụ cho lắp dựng điện gió như cần cẩu lốp, cẩu xích, xe nâng cùng toàn bộ đồ gá cánh điện gió, đồ phụ trợ cho thi công.

Van Chuyen Dien Gio

Vận chuyển ống thân trụ Điện Gió tại Khe Sanh – Quảng Trị

Ống thân trụ điện gió thường được chia làm 2 loại chính. 1 loại trụ điện gió được lắp trên mặt đất là đồng bằng hoặc núi và 1 loại là trụ điện gió được lắp trên biển. Hai loại trụ điện gió này có kích thước khác nhau và tuỳ vào hãng sản xuất, tuỳ vào độ cao của mỗi trụ điện gió theo từng khu vực. Trụ điện gió được lắp trên núi hoặc đồng bằng  thì thường mỗi trụ có 5 ống thân được gọi là ống S1, S2, S3, S4, S5, Trung bình chiều dài của ống dài từ 20m – 22m và có trọng lượng từ 29 tấn – 55 tấn.

Van Chuyen Dien Gio Nacelle

Vận chuyển Nacelle điện gió tại Quảng Trị

Sau khi vận chuyển phần thân ống trụ hoàn thiện bước tiếp sẽ vận chuyển đến Nacelle. Nacelle của điện gió là một trong những mã hàng vận chuyển quan trọng nhất của trụ điện gió. Với trọng lượng khoảng 85 tấn dài gần 20m, Nacelle điện gió được chở bằng xe Phooc sàn phẳng với kết cấu khung gầm riêng để chở quá tải. Khi xe chở Nacelle lên dốc núi với độ dốc cao xe được kết hợp với 2 hoặc 3 thậm chí là 4 đầu kéo để đủ sức kéo, đủ an toàn để lên dốc. Khi Nacelle xuống dốc ở đuôi xe sẽ được kết hợp thêm đầu kéo để hãm cho xe xuống dốc từ tư, êm êm ái, tăng độ an toàn cho hàng hoá và xe.

Van Chuyen Dien Gio Canh Quat

Vận chuyển cánh quạt điện gió tại Khe sanh, Hướng Hoá, Quảng Trị

Vận chuyển cánh quạt là công việc khó khăn nhất trong vận chuyển điện gió với chiều dài hơ 70m, trọng lượng hơn 20 tấn,tuỳ vào tưng loại khác nhau. đầu gốc của cánh quạt được tổ hợp vào Balade Adapter, bộ phận này có tác dụng giữ cánh quạt và có thể xoay, nâng lên hạ xuống 1 đầu cánh quạt khi đến chỗ cua, lối rẽ hoặc khi gặp chướng ngại vật. Điểm quan trọng nhất khi vận chuyển cánh quạt là cần một khoảng lưu không trên cao khi đến ngã rẽ vì Balade Adapter sẽ dựng đứng cánh quạt lên để tránh chướng ngại vật.

Van Chuyen Canh Quat Dien Gio

Vận chuyển cánh quạt điện gió tại Khe Sanh, Quảng Trị bằng xe chuyên dùng và Balade Adapter.

Với lượng xe kéo phụ trợ đằng trước 2- 3 xe để đảm bảo tính ổn định, tăng lực kéo lớn khi lên dốc, các tài xế, phụ xe được kết nối với nhau bằng hệ thống bộ đàm, mỗi một nhóm vận chuyển sẽ có một kênh bộ đàm đăng ký riêng để tránh nhầm sóng bộ đàm từ nhóm khác.

Các chi tiết, hàng hoá quá khổ thò ra khi vận chuyển sẽ được gắn cờ, gắn đén cảnh báo khi vận chuyển cả ban ngày và ban đêm kèm theo một xin nhan khu vực quá khổ.

Van Chuyen Canh Dien Gio Quang Tri

Họp an toàn của bộ phận vận tải, tập huấn trước khi bắt đầu vận chuyển hàng hoá.

Điện gió được phát triển tại Việt Nam những năm gần đây nên các công nghệ lắp dựng, vận chuyển cũng dần được nâng cấp, chuyển giao.

PLC kết hợp cùng TNI đã học hỏi, cải tiến thiết bị vận tải, áp dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ vận chuyển, vận tải hàng hoá tại Việt Nam. Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0949.13.5555

Đối Tác