Menu

Cẩu xích 200 tấn cho thuê trên toàn quốc

Cẩu xích 200 tấn cho thuê chuyên nghiệp, cẩu Nhật đời cao, cho thuê cẩu xích 200 tấn theo dự án, cho thuê theo tháng, cẩu đóng cọc ngoài biển, kè bờ, cẩu thi công điện gió trên đất liền, điện gió trên biển.

Cau Xich 200 Tan Cho Thue Plc

Cẩu xích 200 tấn cho thuê của PLC

Cần trục bánh xích 200 tấn là phân khúc khá lớn trong dòng cẩu xích. Với tính năng cẩu được hàng hoá có tải trọng lớn, cẩu xích thường thi công theo tháng cho các dự án lớn hoặc các dự án có các mã hàng to,

Cau Xich 200 Tan Cho Thue 3

PLC hiện đang sở hữu và cho thuê cần trục bánh xích 200 tấn, với một số dự án mà chúng tôi phục vụ, thi công như: Nhà máy thép Hoà Phát tại Quảng Ngãi, dự án điện gió Tài Tâm – Hoàng Hải, dự án điện gió Hướng Linh 4, Dự án sân bay Nội Bài, dự án cầu Nhật Tân….

Cho Thue Cau Xich 200 Tan

Anh em PLC tiến hành bảo dưỡng sơn lại phần cần của cần trục bánh xích tại kho bãi công ty.

Cau Xich 200 Tan Cho Thue 1

Cẩu thi công công phục vụ lắp dựng điện gió tại Khe sanh, Quảng Trại

Cau Xich 200 Tan Cho Thue

Khi cần trục bánh xích thi công hay lắp đặt cần sự trợ giúp của cẩu lốp 50 tấn để lắp đặt, lắp đối trọng, lắp cần, kê chân bằng tôn, xe sơ mi, hoặc xe phooc phục vụ kéo đồ chở đồ.

Ngoài cẩu xích PLC hiện đang cho thuê nhiều thiết bị khác nhau như cẩu lốp từ 25 tấn – 800 tấn, cho thuê cẩu tháp… Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974.612.609

Đối Tác