Menu

Cho thuê cẩu xích 500 tấn dịch vụ uy tín trên toàn quốc

Cho thuê cẩu xích 500 tấn uy tín, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc với đầy đủ mọi cấu hình.

Đây là phân khúc cẩu tương đối lớn trong chuỗi dịch vụ cho thuê cẩu xích của PLC với các loại xe cẩu bánh xích có sức nâng từ 35 tấn đến 1250 tấn.

Ngoài dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, PLC còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan tới công tác nâng hạ và thi công có sử dụng tới xe cẩu bánh xích 500 tấn.

PLC tin rằng chúng tôi không chỉ có thể cung cấp dịch vụ cho thuê mà còn có thể cung cấp cả một giải pháp nâng hạ chuyên nghiệp cho tất các khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm: >>>cho thuê xe cẩu bánh xích<<<

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cau Xich 500 Tan Cho Thue Tai Viet Nam

Những ứng dụng của dịch vụ cho thuê cẩu xích 500 tấn

Xe cẩu bánh xích 500 tấn là một xe cẩu tương đối lớn trong phân khúc xe cẩu bánh xích.

Tuỳ thuộc vào cấu hình cần khác nhau, dịch vụ cho thuê  cẩu 500 tấn có thể ứng dụng rộng khắp trong hầu hết các lĩnh vực từ xây dựng dân dụng đến công nghiệp hạng nặng tại Việt Nam.

Đối với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, cẩu xích 500 tấn có thể có những công năng sử dụng khách nhau. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật cho xe cẩu bánh xích 500 tấn tại Việt Nam:

Ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp

Một điều dễ nhận thấy nhất của các xe cẩu nói chung và xe cẩu bánh xích 500 tấn nói riêng là các công tác nâng hạ trong nghành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đối với xây dựng dân dụng, xe cẩu bánh xích 500 tấn có thể tham gia hầu hết tất cả các mã nâng hạ lớn của ngành như:

Phục vụ nâng hạ để lắp đặt, thay thế các chiller điều hoà trung tâm tại các toà nhà khách sạn và trung tâm hội nghị với tầm với và chiều cao lớn;

Phục vụ nâng hạ lắp đặt các hạng mục kết cấu thép lớn ở các tầng cao của các toà nhà khách sạn…

Đối với lĩnh vực xây dựng công nghiệp nặng cẩu xích 500 tấn cũng được sử dụng rất rộng rãi:

Phục vụ nâng hạ tại các nhà máy lọc dầu;

Phục vụ nâng hạ tại các nhà máy nhiệt điện, điện rác;

Phục vụ nâng hạ bảo dưỡng thay thế các cấu kiện hạng nặng tại các nhà máy sản xuất với tầm với lớn;

Lắp đặt các tổ hợp kết cấu thép tại các nhà ga trung tâm của các sân bay…

Ứng dụng trên biển

Ngoài các công việc trên đất liền, cẩu xich 500 tấn cũng là một phân khúc được sử dụng nhiều cho các công việc trên xà lan, nhất là các công việc trên biển.

Việc nâng hạ các búa rung thuỷ lực và búa diesel lớn tại các dự án cảng nước sâu đòi hỏi trọng tải nâng lớn và tầm với xa do khẩu độ của cọc dài và đường kính to. Các cảng điển hình thường phải sử dụng đến cẩu xích 500 tấn là các cảng của các nhà máy lọc dầu, cảng của các nhà máy thép lớn, các cảng container nước sâu…

Cẩu xích 500 tấn thưởng được bố trí trên các xà lan có tải trọng khoảng 5.000 tấn để có thể phát huy được hết các công năng sử dụng của mình.

Khi lắp đặt trên các xà lan, cẩu xích 500 tấn thường được lắp đặt cấu hình cần chính hoặc cần chính kết hợp với cần Derrick. Ít khi cẩu xích 500 tấn được lắp đặt các cấu hình cần dài để đảm bảo độ ổn định khi làm việc của cẩu.

Ngoài ra các dự án thi công móng trụ cầu lớn cũng thường xuyên sử dụng đến cẩu xích 500 tấn trong công tác đóng các ống SPSP để tạo các móng xây dạng giếng hay hạ các lồng thép cỡ đại.

Có ứng dụng sâu rộng trong ngành công nghiệp gió…

Gần đây phân khúc cẩu xích 500 tấn cũng còn có những ứng dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp điện gió.

Cẩu xích 500 tấn là một xe cẩu đa dụng được sử dụng trong nhiều hạng mục của quá trình vận chuyển và lắp đặt các tuabin điện gió.

Công việc nổi bật rất phù hợp có thể kể đến là công tác nâng hạ tại các cảng tiếp nhận tuabin. Với tầm với và sức nâng lớn cùng khả năng linh hoạt cao, cẩu xích 500 tấn có thể đảm nhiệm được hầu hết các công việc nâng hạ từ tàu xuống cảng và ngược lại với các mã hàng nặng dưới 200 tấn.

Cẩu xích 500 tấn cũng hỗ trợ đắc lực cho công tác tiền lắp đặt. Từ các công tác lắp đặt thiết bị cho các đốt trụ gốc của các tuabin gió trên biển cho tới việc lắp đặt các đốt cơ bản để tăng tốc cho quá trình lắp đặt tuabin.

Ngoài ra với việc lắp đặt của các trụ tuabin gió hỗn hợp giữa trụ bê tông và trụ thép, cẩu xích 500 tấn là một lựa chọn tuyệt vời cho công tác lắp đặt phần kết cấu bằng bê tông vốn dĩ mất khá nhiều thời gian.

Những loại cẩu xích 500T cho thuê tại Việt Nam

Có rất nhiều loại cẩu xích 500T trên thế giới, tuy nhiên ở thì phân khúc cẩu xích 500 tấn cũng không có qua nhiều chủng loại.

Tại Việt Nam có một số loại xe cẩu xích 500 tấn điển hình như:

Sumitomo SCT1000

Sumitomo là một hãng sản xuất cẩu lớn nhất của Nhật Bản.

Các xe cẩu xích, cẩu lốp của Sumitomo phân bổ rộng khắp tại thị trường Việt Nam với sức nâng từ. 25 tấn đến 600 tấn.

Đối với phân khúc cẩu xích 500 tấn, Sumitomo có đóng góp 2 đại diện chính ở Việt Nam là Sumitomo CT1000 (thế hệ cẩu đời trước) và Sumitomo Hitachi SCX5000 (thế hệ cẩu gần đây).

Tuy nhiên với triết lý chế tạo mang tính bền bỉ, tiện lợi và nhỏ gọn, cẩu xích Sumitomo 500 tấn không phải là lựa chọn phù hợp cho các mã hàng quá khổ quá tải. Cẩu xích Sumitomo 500 tấn phù hợp cho các công việc xây dựng dân dụng, công nghiệp và các công việc nền móng hạng nặng cung như các công trình cảng biển.

Demag CC2600

Cẩu xích 500 tấn nói riêng và các loại cẩu của Demag nói chung luôn luôn là các loại cẩu hàng đầu trên thế giới.

Với những tính năng vượt bậc, cẩu xích Demag 500 tấn CC2600 rất phù hợp cho các công tác nâng hạ hạng nặng và siêu trường siêu trọng.

Với hệ thống cần chính, cần phụ dài và hệ thống cần derrick cùng siêu đối trọng, cẩu xích 500 tấn Demag dễ dàng đạt được sức nâng rất lớn ở tầm với cao và xa.

Cẩu xích Demag 500 tấn CC2600 rất phù hợp để làm việc ở các dự án trọng điểm có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn như các nhà máy lọc dầu, các nhà máy sản xuất công nghiệp cao như Samsung, Intel….

Zoomlion ZCC5800

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện gió, các hãng cẩu xích của Trung Quốc đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt là hãng Zoomlion.

Trong các phân khúc cẩu phục vụ điện gió của Sany, cẩu xích 500 tấn Zoomlion CC5800 là một trong những chiếc cẩu khá đa năng.

Không chỉ sản xuất để phục vụ các công việc nâng hạ nói chung, cẩu xích 500 tấn Zoomlion CC5800 còn để phục vụ các dự án điện gió, vì vậy hệ thống cần dàn của cẩu đã có những tiêu chuẩn khác biệt, là loại lớn hơn hẳn so với các xe cẩu cùng phân khúc.

Ngoài việc có thể đảm đương được tất cả các công tác nâng hạ thông thường trong khâu chuẩn bị, cẩu xich 500 tấn Zoomlion CC5800 còn có thể lắp đặt được tới các tuabin 3,5MW ở có chiều cao dưới 120m.

Cẩu xích 500 tấn Zoomlion CC5800 cũng là một chiếc cẩu vô cùng hữu ích trong công tác bảo dưỡng, bảo trì các tuabin điện gió. Xe cẩu có thể đảm đương được hầu hết các công việc của công tác bảo dưỡng bảo trì đối với các dòng tuabin ở thời điểm hiện tại.

Một số hình ảnh cho thuê cẩu xích 500T của PLC

Cau 500 Tan Banh Xich Cho Thue

Cẩu xích 500 tấn phục vụ bảo dưỡng tuabin gió

Cau Banh Xich 500 Tan

Cho thuê cẩu xích 500 tấn phục vụ sửa chữa điện gió

Cho Thuê Cẩu Xích 500 Tấn

Cẩu xích 500 tấn cho thuê dự án điệng gió

Quy trình thuê xe cẩu xích 500 tấn tại PLC:

  • Khách hàng liên hệ tới số điện thoại hotline của PLC.
  • Yêu cầu của khách hàng sẽ được tổng đài viên tiếp nhận, phân loại và gửi trực tiếp cho bộ phận chuyên trách.
  • Nhân viên phụ trách trực tiếp sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn phương án kỹ thuật tối ưu nhất.
  • Nhân viên phụ trách trực tiếp sẽ tư vấn khách hàng phương án thương mại tối ưu nhất.
  • Phòng hợp đồng sẽ triển khai hợp đồng sau khi đã hoàn thiện các bước kể trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Máy Xây Dựng PLC

Địa chỉ VPGD: Tầng 2, tòa nhà Mai Linh Đông Đô, 499 Lương Thế Vinh, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0974612609

Email: info@plc-corp.vn

Website: https://plc-corp.vn ; https://plccorp.vn

Hãy để chúng tôi cùng bạn “Tin Cậy Chia Sẻ Thành Công” qua mỗi dự án!

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê cẩu xích 600 tấn lắp điện gió

Dịch vụ thi công điện gió

Dịch vụ cảng biên

 

Đối Tác