Menu

Cho thuê cẩu tháp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín.

Cho thuê cẩu tháp tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp, uy tín, cẩu tháp mới, gia rẻ. chuyên phục vụ xây dựng dự án, địa ốc, cẩu tháp phục vụ cầu cảng.

PLC chuyên cho thuê cẩu tháp phục vụ xây dựng dân dụng, nhà cửa, dự án tại Việt Nam và đặc biệt tại một số tỉnh thành lớn trên cả nước như:

 

Một số dự án mà PLC cho thuê cẩu tháp tại Đà Nẵng:

Với dự án quy mô lớn lại quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng và cũng khá ồn áo trong thời gian vừa qua đó là dự án Cocobay với mô hình Condotel, PLC với 2 cẩu tháp 12 tấn TOP SKY đầu bằng thi công từ phần tầng hầm móng giai đoạn 2017 sau đó dự án bị chậm tiến độ từ phía chủ đầu tư cũng như pháp lý mô hình Condotel tại Việt Nam, hiện tại dự án đã cất nóc vào tháng 10.2020.

Cho Thue Cau Thap Tai Da Nang Uy Tin

Cho thuê cẩu tháp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Cẩu tháp thi công giai đoạn thi công tầng hầm tại Cocobay Đà Nẵng

Cau Thap 12 Tan Tai Da Nang

Cho thuê cẩu tháp 12 tấn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Cau Thap Da Nang Cho Thue

Cẩu tháp đà nẵng cho thuê 12 tấn chuyên nghiệp, uy tín

Dự án Trung tâm Ariyana là một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất cả nước với sức chứa 5.000 người. Đây là nơi diễn ra các sự kiện chính trong Tuần lễ cấp cao APEC. PLC cung cấp cẩu tháp 12 tấn Zoomlion phục vụ thi công xây dựng dự án.

Cho Thue Cau Thap Tai Da Nang Cau 12 Tan

Cẩu tháp đà nẵng cho thuê 12 tấn chuyên nghiệp, uy tín

Một số dự án PLC đã và và đang cho thuê cẩu tháp tại Đà Nẵng như: Coco bay Đà Nẵng, dự án căn hộ cao cấp Hòa Bình Green city Đà nẵng.

Ngoài hạng cho thuê cẩu tháp PLC còn có các hạng mục song hành như cho thuê máy phát điện, cho thuê xe nâng, cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974612609

Đối Tác