Menu

Cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng uy tín, giá rẻ với đủ chủng loại xe nâng từ 2 tấn đến xe nâng 15 tấn, chuyên nghiệp, chuyên phục vụ xây dựng, dự án

Cho thuê xe nâng uy tín, giá rẻ với đủ chủng loại xe nâng từ 2 tấn đến xe nâng 15 tấn

xe-nang-cho-thue-plc

Cho thuê xe nâng 

Ngày nay việc nâng hạ hàng hóa không còn quá phúc tạp khi đã có các thiết bị máy móc trợ giúp con người hay các máy móc trợ giúp thay cho các lao động phổ thông, làm tăng năng suất và giảm chi phí cũng như thời gian cho mỗi dự án, mỗi công trình và thậm trí máy móc còn nâng hạ những mã hàng nặng mà con người không thể nâng được.

cho-thue-xe-nang

Xe nâng là một điển hình máy móc phục vụ thay sức lao động phổ thông, theo tính toán của chúng tôi với sức lao động và hiệu quả của một xe nâng với sức nâng 3 tấn có thể thay thế tương đương sức lao động của 25 – 30 công nhân lao động phổ thông và 45 – 50 công nhân lap động phổ thông với xe nâng 15 tấn. Chi phí cho một xe nâng 3 tấn/ tháng khoảng dưới 20tr còn với 30 công nhân lao động phổ thông không dưới 150tr. Qua đó chúng ta có thể thấy lợi ích của các thiết bị nâng hạ như xe Nâng thay thế, phụ trợ sức lao động của con người.

Cho thuê xe nâng 3 tấn, cho thuê xe nâng 4 tấn, cho thuê xe nâng 5 tấn, cho thuê xe nâng 15 tấn

Forklift

Xe nâng khi làm việc tại công trường xây dựng chủ yếu nâng hạ và di chuyên các vật liệu xây dựng như gạch, cát, đá, xi măng, giáo xây dựng….

Forklift lease Viet Nam

xe-nang-ha-hang

Cho thuê xe nâng

Đối Tác