Menu

Cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi

Cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi phục vụ xây dựng nhà máy, nhà tầng, cẩu tháp phục vụ nhà máy thép Quảng Ngãi, với đủ chủng loại cẩu tháp, cẩu mới.

PLC là một trong những đơn vị cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi, một trong những dự án trọng điểm hiện tại của PLC như cho thuê cẩu tháp phục vụ xây lắp nhà xưởng sản xuất của nhà máy thép Hòa Phát

cẩu tháp cho thuê tại Quảng ngãi , giá rẻ

Lắp dựng, cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi với dự án nhà máy thép Hòa Phát

Được khởi công và lắp dựng vào những tháng đầu năm 2018, PLC lắp dựng cho thuê cẩu tháp 10 Tấn QTZ 6015, với cấu hình khá phổ biến hiện nay với tầm với 60m, tải trọng đầu cần 1,5 tấn, hệ thống điện được trang bị 100% biến tần để máy làm việc ổn định, nhịp nhàng và hạn chế hỏng hóc hơn.

Cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Lắp dựng cẩu tháp tại Quảng Ngãi – Dự án nhà máy thép Hòa Phát khi hoàng hôn dần buông xuống

Lắp dựng cẩu tháp QTZ 6015 sau khi lên được phần đuôi cẩu tại nhà máy thép Quảng Ngãi  khi hoàng hôn dần buông xuống cũng là lúc anh em lắp dựng tranh thủ làm được việc sau khi ngớt cái nắng gay gắt của mùa hè.

cho thuê cẩu tháp Quảng Ngãi giá rẻ

Lắp dựng, cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi

Công đoạn lắp dựng lên cần cẩu tháp 10 tấn QTZ 6015

cẩu tháp tại Quảng Ngãi cho thuê giá rẻ

Lắp dựng, cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi

Cho thuê cẩu tháp Quảng Ngãi, giá rẻ

cho thuê cẩu tháp tại Quảng Ngãi phục vụ lắp ghép nhà máy thép Hòa Phát

Ngoài các hạng mục cho thuê cẩu tháp, PLC còn có các dịch vụ như cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích các loại, để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0949.13.5555

 

Đối Tác