Menu

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn cẩu đời mới, chạy biến tần. Cẩu tháp zoomlion 2014, cẩu tháp Zoomlion 2015, cẩu tháp zoomlion 2016, cẩu tháp zoomlion 2017.

Cho thuê cẩu tháp zoomlion 8 tấn đời mới chạy biến tần

Cho thuê cẩu tháp zoomlion 8 tấn tại khu vực Hà Nội

Cẩu tháp Zoomlion là một trong những hãng cẩu tháp nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Cẩu tháp zoomlion 8 tấn là một trong những sản phẩm được dùng đại trà nhất của hãng Zoomlion, với tải trọng 8 tấn và tầm tối đa 60m khá phù hợp với các công trình xây dựng tại Hà Nội hiện nay. Hình ảnh bên trên là cẩu zoomlion 8 tấn đời 2016 đây là sản phẩm được đút kết rất thành công và được nhiều nhà thầu xây dựng chào đón.

Cho thuê cẩu tháp zoomlion 8 tấn đời mới chạy biến tần

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn tại Hà Nội

Với hệ thống biến tần Hope đời mới nhất năm 2016 Zoomlion gần như ưu việt về mọi mặt từ tính năng lắp đặt, tháo dỡ đến công tác vận hành thi công, với những giá trị sản phẩm mang lại cẩu tháp Zoomlion luôn là sự lựa chọn hàng đầu của anh em cẩu tháp cũng như khách hàng đi thuê cẩu.

Cho thuê cẩu tháp zoomlion 8 tấn đời mới chạy biến tần

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn tại Hà Nội dự án chung cư cao cấp Ecopark

Hiện PLC là một trong những đơn vị chuyên cho thuê cẩu tháp tại toàn lãnh thổ Việt Nam, qua trải nghiệm của những năm tháng cho thuê phục vụ khách hàng chúng tôi thấy rất an tâm với cẩu tháp Zoomlion và cũng đã được những lời khen ngợi cũng như niềm vui của khách hàng. Ngoài cấu hình cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn PLC còn cho thuê các loại cẩu tháp của các hãng nổi tiếng khác với cẩu hình đa dạng như: cho thuê cẩu tháp 10 tấn, cho thuê cẩu tháp 8 tấn
Để biết thêm chi tiết và được tư vấn nhiệt thành, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974 612 609

 

Đối Tác