Menu

Cho thuê máy phát hàn Denyo

Cho thuê máy phát hàn Denyo uy tín, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc, với các loại máy phát hàn mới và đã qua sử dụng của Nhật Bản, chất lượng cao.

Máy phát hàn Denyo mà chúng tôi cung cấp có công suất đầu phát điện từ 10kVA đến 15kVA và cung cấp dòng điện hàn từ 30A đến 500A. Máy phát hàn Denyo của PLC có thể sử dụng để hàn các loại que hàn có đường kính từ 2.0mm đến 9.5mm.

Không chỉ máy phát hàn Denyo mà chúng tôi còn cho thuê các loại máy phát hàn các hãng khác của Nhật Bản như Shindaiwa, Yanmar, Komatsu…

Ngoài các loại máy phát hàn Denyo đã qua sử dụng có chất lượng cao, chúng tôi cũng cho thuê các loại máy phát hàn Denyo mới.

Cho Thue May Han Denyo 1

Ưu điểm của máy phát hàn Denyo

Denyo là một trong số ít các hãng sản xuất của Nhật Bản tập trung đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực máy phát hàn.

Được kế thừa những thành công trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện, máy phàn hàn  Denyo có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Độ ồn thấp.
  • Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, bảo trì.

Dịch vụ cho thuê máy phát hàn Denyo cung cấp những loại máy nào?

Máy phát hàn nói chung và máy phát hàn của hãng Denyo nói riêng là một trong những loại máy không thể thiếu tại nhiều công trình.

Ngoài việc sử dụng tại những công trình không có nguồn điện lưới hoặc nguồn điện không đủ mạnh thì máy phát hàn còn là một phương án dự phòng cho thi công.

Việc sử dụng máy phát hàn chủ yếu để thực hiện các công việc hàn xì thông thường mà không có yêu cầu gì đặc biệt. Đây là một lưu ý cho các khách hàng trong việc chọn lựa máy phát hàn nói chung và máy phát hàn Denyo nói riêng.

Vì vậy việc phân loại máy phát hàn cũng có thể dựa vào nhiều tiêu chí. Tuy nhiên có một cách phân loại dễ hiểu nhất là theo công suất của nhà sản xuất như sau:

TT Model Dòng điện Que hàn Nguồn điện đầu ra
 
1 DLW-300LSW 60 / 300A 2.0-6.0mm 10kVA
 
2 DGW-400LSW 60 / 400A 2.0-8.0mm 15kVA
 
3 DLW-500LSW 60 / 480A 2.0-9.5mm 15kVA
 

Cho Thue May Phat Han Denyo 2

Ngoài dịch v cho thuê máy phát hàn, PLC cũng cho thuê các loại máy phát điện, và máy phát đèn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tâc gần xa trên phạm vi toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609.

Đối Tác