Menu

Xe cẩu tự hành cho thuê

Xe cẩu tự hành cho thuê uy tín với sức nâng 3 tấn đến 50 tấn uy tín trên phạm vi toàn quốc. Cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tự hành trọn gói nhanh gọn. Cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tự hành trọn gói nhanh gọn kết hợp cùng máy dàn xe vận tải sơ mi, rơ mooc phục vụ chuyển chở các mặt hàng.

Xe cẩu tự hành là một trong những thế mạnh trong dịch vụ cho thuê cẩu của PLC.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành theo mã hàng, cho thuê theo ca, cho thuê theo tháng, dịch vụ cẩu lên-vận chuyển-hạ xuống.

Ngoài ra PLC còn cung cấp dịch vụ sử dụng xe cẩu tự hành để tháo dỡ-di chuyển-lắp đặt trọn gói các loại máy móc thiết bị, nhà xưởng.

Cho Thue Cau Tu Hanh Uy Tin Chuyen Nghiep Plc

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Xe cẩu tự hành cho thuê  với một số dịch vụ như:

Dịch vụ cho thuê theo ca, theo tháng

PLC nhận cung cấp dịch vụ cho thuê theo mã hàng, theo ca, theo tháng tai trên toàn quốc.

Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và nhiều chủng loại xe cẩu tự hành, PLC sẽ luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về nâng hạ của khách hàng.

Cho Thue Cau Tu Hanh Uy Tin Chuyen Nghiep 2

Dịch vụ nâng hạ và vận chuyển

Một trong những thế mạnh và ưu điểm nổi bật của xe cẩu tự hành là vừa có khả năng nâng hạ vừa có khả năng vận chuyển.

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, PLC sẽ cung cấp những loại xe cẩu tự hành phù hợp.

Đối với các loại hàng cồng kềnh thì cần không cần các loại xe cẩu tự hành có tải trọng lớn nhưng lại yêu cầu sàn xe rộng. Các loại cẩu tự hành gập chuột kết hợp với xe đầu kéo và  đuôi fooc, sơ mi thường đáp ứng tốt các nhu cầu về vận chuyển loại hàng hóa này.

Đối với các loại máy móc thiết bị nặng thì thường có yêu cầu về tải trọng nâng lớn nhưng không chiếm nhiều diện tích sàn xe. Một số ít loại cẩu tự hành gập chuột loại lớn và cẩu tự hành loại lớn của Hàn Quốc như Kanglim thường đảm nhận tốt các loại công việc này.

Còn đối với các loại hàng hóa thông thường thì các loại cẩu tự hành phổ thông từ 5 tấn đến 15 tấn với chiều dài thùng từ 7m – 9.5m sẽ là đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Cho Thue Cau tu hanh uy tin Chuyen Nghiep

Dịch vụ tháo-lắp-vận chuyển trọng gói

Nghiệp vụ nâng hạ hạng nặng là một trong những thế mạnh nổi bật của PLC.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ hạng nặng, PLC có một đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và có hệ thống các thiết bị nâng hạ phong phú để thực hiện cac công việc này.

PLC cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sử dụng xe cẩu tự hành để thực hiện công việc tháo-lắp-vận chuyển trọn gói các loại nhà xưởng, máy móc thiết bị.

Tuy không phải là lĩnh vực nâng hạ hạng nặng nhưng việc sử dụng xe cẩu tự hành để thực hiện các công việc nâng hạ lại có những ưu điểm riêng biệt, đặc biệt là đối với không gian làm việc trong nhà xưởng.

Cho Thue Cau Tu Hanh Uy Tín Chuyen Nghiep Cty Plc

Xe cẩu tự hành cho thuê đây là một trong những phân khúc thế mạnh của PLC. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ song hành như cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê cẩu tháp, vận chuyển hàng hoá.

Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0974.612.609

Đối Tác