Menu

Cho thuê cẩu tự hành chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tự hành từ 3 tấn đến 50 tấn giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, với các loại xe cẩu tự hành đời mới, nhận phục vụ cẩu hàng 24/24 trên toàn quốc.

PLC chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến cẩu tự hành đa dạng về tải trọng cẩu hình, cẩu được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc theo phụ kiện lắp ráp tại Việt Nam.

Một số hãng cẩu tự hành mà PLC hợp tác và sở hữu như: Cẩu tự hành Kanglim, cẩu Hino, cẩu Doosan…

Dich Vu Cho Thue Cau Tu Hanh Plc

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tự hành chuyên nghiệp của PLC

Cẩu tự hành UNIC

Trái tim của xe cẩu tự hành Isuzu là động cơ  của chính hãng Isuzu với khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và vẫn đạt hiệu suất sử dụng cao nhất. Mặc dù chịu trách nhiệm di chuyển cả hệ thống với tổng tải trọng chở theo lên đến 6 tấn nhưng lượng tiêu thụ của xe chỉ tương đương với một chiếc xe bán tải cỡ trung bình.

Cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Với bề dày truyền thống trong thiết kế và sản xuất các loại xe tải, xe tải Isuzu là một thương hiệu luôn được đánh giá rất cao tại thị trường Nhật Bản cũng như thị trường quốc tế.

Toàn bộ hệ thống cẩu được sản xuất bởi hãng Unic nổi tiếng của Nhật Bản với bơm thủy lực nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cần của cẩu được thiết gọn nhẹ nhưng có khả năng cẩu cao ở tầm với lớn

PLC là đơn vị chuyên cho thuê và mua bán xe cẩu tự hành trong đó có xe cẩu tự hành 6 tấn hiệu Isuzu gắn cẩu Unic 3 tấn 3 đoạn cần. PLC mong muốn được hợp tác với các đối tác và khác hàng gần xa trong lĩnh vực cho thuê, mua bán xe cẩu tự hành nói chung và xe cẩu 6 tấn hiệu Isuzu nói riêng.

cho thuê Xe cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Xe cẩu tự hành Kanglim

Cẩu Kanglim có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thân cẩu được làm từ loại théo đặc biệt có khả năng chịu lực tốt nên cẩu Kanglim được đánh giá cao về chất lượng, tính đồng bộ và sức tải trọng lớn.

Một số cẩu hình cẩu phổ biến của Kanglim tại Việt Nam như: Cẩu kanglim 15 tấn KS5206, cẩu Kanglim 10 tấn KS2605, cần cẩu Kanglim 7 tấn KS 2056, cẩu Kanglim 5 tấn KS1056…

Cho Thue Cau Tu Hanh Kanglim

Xe cẩu tự hành Soosan.

Đây là loại cẩu khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Cẩu Soosan được nhập khẩu từ Hàn Quốc là một trong những dòng cẩu chất lượng cao hiện nay. Soosan với cẩu hình cơ bản phổ biến như cẩu 5 tấn, cẩu 7 tấn, cẩu 10 tấn…

Cho Thue Cau Tu Hanh Soosan

Cẩu tự hành Tadano

Cẩu Tadano cũng có xuất xứ từ Nhật Bản tương đương như cẩu Unic. Cẩu Tadano được sản xuất dựa trên một quy trình cực khắt khe của Nhật Bản, và được nhập khẩu vào Việt Nam với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ.

Bên cạnh đó, cẩu Tadano còn được đánh giá cao về tính dẻo dai, khả năng chịu lực tốt nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cho Thue Cau Tu Hanh Tai Ha Noi

Ngoài dịch vụ cho thuê cẩu tự hành  PLC còn có các dịch vụ song song như, cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu xích.

Để được tư vấn nhiệt thành, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974.612.609

Đối Tác