Menu

Cho thuê cẩu tự hành

Cho thuê cẩu tự hành từ 3 tấn đến 20 tấn giá rẻ, uy tín, với các loại xe cẩu tự hành từ 3 tấn đến 20 tấn, nhận cẩu hàng 24/24

Với bề dày truyền thống trong thiết kế và sản xuất các loại xe tải, xe tải Isuzu là một thương hiệu luôn được đánh giá rất cao tại thị trường Nhật Bản cũng như thị trường quốc tế.

Cho thuê Xe cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Cho thuê cẩu tự hành uy tín, chuyên nghiệp

Trái tim của xe cẩu tự hành Isuzu là động cơ  của chính hãng Isuzu với khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và vẫn đạt hiệu suất sử dụng cao nhất. Mặc dù chịu trách nhiệm di chuyển cả hệ thống với tổng tải trọng chở theo lên đến 6 tấn nhưng lượng tiêu thụ của xe chỉ tương đương với một chiếc xe bán tải cỡ trung bình.

Cho thuê cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Toàn bộ hệ thống cẩu được sản xuất bởi hãng Unic nổi tiếng của Nhật Bản với bơm thủy lực nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cần của cẩu được thiết gọn nhẹ nhưng có khả năng cẩu cao ở tầm với lớn

cho thuê Xe cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

PLC là đơn vị chuyên cho thuê và mua bán xe cẩu tự hành trong đó có xe cẩu tự hành 6 tấn hiệu Isuzu gắn cẩu Unic 3 tấn 3 đoạn cần. PLC mong muốn được hợp tác với các đối tác và khác hàng gần xa trong lĩnh vực cho thuê, mua bán xe cẩu tự hành nói chung và xe cẩu 6 tấn hiệu Isuzu nói riêng.

cho thuê Xe cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

cho thuê Xe cẩu tự hành Isuzu tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Để được tư vấn nhiệt thành, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0949.13.555

Đối Tác