Menu

Cho thuê máy nén khí 390cfm uy tín

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê máy phát nén khí 390cfm uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc với các dòng máy nén khí mới hoặc đã qua sử dụng từ Nhật Bản như Airman, Denyo

PLC là một đơn vị cho thuê máy nén khí công nghiệp chuyên nghiệp với công suất từ 180cfm đến 1150cfm. Tương đương với công suất từ 5.2m3/phút đến 32.5m3/phút.

Máy nén khí công suất 390cfm hay còn gọi là máy nén khí có công suất 5.2 m3/phút là một loại máy nén khí công nghiệp loại vừa và nhỏ trong chuỗi dịch vụ cho thuê máy nén khí của chúng tôi.

Đối với dòng máy nén khí công nghiệp nhỏ này, PLC chủ yếu sử dụng các loại máy nén khí của Nhật Bản. Đây là các loại máy nén khí mới hoặc đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt của các hãng như Airman, Denyo.

Với mạng lưới chi nhánh và đối tác trên cả nước, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh nhất, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho Thue May Nen Khi 390 Cfm 1

Nhu cầu cho thuê máy nén khí 390cfm

Cũng như các loại máy nén khí trục vít nói chung, máy nén khí ở phân khúc 390cfm đang ngày càng được ưa chuộng. Cùng với những ứng dụng mới từ việc khí nén có áp lực cao, máy nén khí 390cfm ngày càng phổ biến ở các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với ưu điểm là một nguồn năng lượng không phát sinh nhiệt lại tránh được nguy cơ rò rỉ điện nên ứng dụng của khí nén từ máy 390cfm cũng khá rộng. Có thể kể ra một số ứng dụng tiêu biểu như sau:

  • Cung cấp nguồn khí áp lực cao cho các công tác phun sơn, phun cát, thổi rửa bề mặt…
  • Cung cấp nguồn khí áp lực cao cho các công cụ cầm tay có chức năng chuyển đổi năng lực của khí nén thành động năng như súng bắn ốc, máy đánh rỉ, máy mài, máy cắt…
  • Cung cấp nguồn khí áp lực cao cho các công tác thi công nền móng.
  • Cung cấp nguồn khí áp lực cao cho việc vệ sinh, tẩy rửa đường ống…

Cho Thue May Nen Khi 390 Cfm 2

Các loại máy nén khí 390cfm mà PLC cung cấp

Như đã trình bày ở trên, đối với dòng máy nén khí 390cfm tương đương với lưu lượng khí 5.2m3/phút này, PLC chủ yếu sử dụng các loại máy nén khí của Nhật Bản.

Về cơ bản, các loại máy nén khí 390cfm của chúng tôi là các loại máy sử dụng cơ chế nén khí có dầu và sản sinh ra loại khí áp cao thông thường.

Tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp thêm bộ lọc tách nước trang bị bên ngoài để cung cấp nguồn khí khô. Tuy nhiên đây cũng chỉ là loại khí khô sử dụng trong công nghiệp.

Các loại máy nén khí 390cfm của PLC là:

  • Máy nén khí Airman PDS390S-4B1
  • Máy nén khí Denyo DIS-390ES

Ngoài dịch vụ cho thuê máy nén khí công nghiệp, PLC cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp, cho thuê tháp đèn chiếu sáng di động. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với khách hàng và đối tác gần xa trên phạm vi cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác