Menu

Cho thuê máy nén khí trục vít uy tín toàn quốc

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê máy nén khí trục vít với công suất từ 3.0m3/phút đến 27m3/phút phạm vi toàn quốc với các loại máy nén khí công nghiệp Nhật Bản và các nước Âu Mỹ.

Hầu hết máy nén khí trục vít của PLC là các loại máy nén khí mới hoặc đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Các hãng máy nén khí trục vít chủ yếu mà PLC cung cấp là máy nén khí Airman, máy nén khí Denyo, máy nén khí Kobelco…

Đối với các loại máy nén khí có công suất lớn và áp cao, PLC thường sử dụng các hãng máy nén khí của Anh như Atlas Copco hay máy nén khí Caterpillar của Mỹ.

Ngoài thiết bị chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, PLC còn có mạng lưới chi nhánh và đối tác tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Điều này giúp PLC có thể cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí một cách nhanh chóng nhất và cũng giúp chúng tôi có thể xử lý một cách nhanh nhất các vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê máy.

Cho Thue May Nen Khi Truc Vit 1

Nhu cầu cho thuê máy nén khí trục vít tại Việt Nam

Máy nén khí nói chung và máy nén khí trục vít nói riêng đang ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, thi công.

Với khả năng hoạt động bền bỉ và cung cấp một nguồn năng lượng lớn, máy nén khí trục vít có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Cung cấp nguồn khí có áp lực cao phục vụ công tác thi công nền móng., làm sạch bề mặt để phục vụ công tác thi công…
  • Cung cấp nguồn khí có áp lực cao để làm nguồn động năng cho những công cụ, dụng cụ như máy khoan, máy bắn ốc, máy mài, máy cắt…
  • Cung cấp nguồn khí có áp lực cao để vận hành những hệ thống máy móc đơn giản như sàn nâng, hệ thống vận chuyển nội bộ của các dây chuyền…
  • Cung cấp nguồn khí áp lực cao để phục vụ công tác sục rửa đường ống lớn, đánh rỉ diện rộng, làm sạch bề mặt công nghiệp…

Cho Thue May Nen Khi Truc Vit 2

Phân loại máy nén khí trục vít tại Việt Nam

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà có thể phân chia máy nén khí trục vít thành nhiều loại.

Nếu phân chia theo nguồn năng lượng cấp cho máy nén khí thì có thể chia thành hai loại lớn: Máy nén khí trục vít sử dụng động cơ đốt trong và Máy nén khí trục chạy bằng điện.

Nếu phân chia theo dải công suất thì có thể chia thành hai loại lớn: Máy nén khí trục vít có lưu lượng và áp lực khí bình thường và Máy nén khí trục vít có lưu lượng và áp lực khí cao.

Nếu phân chia theo cách thức sản sinh ra khí áp thì có thể phân chia thành: Máy nén khí trục vít có sử dụng dầu và Máy nén khí trục vít không sử dụng dầu.

Nếu phân chia theo tính chất của nguồn khí áp đầu ra thid có thể phân chia thành: Máy nén khí trục vít thông thường và Máy nén khí trục vít khô (khí áp đầu ra đã được lọc tách nước, hơi ẩm)

Cho Thue May Nen Khi Truc Vit 3

Những loại máy nén khí trục vít mà PLC cung cấp

Với tập quán sử dụng và những đặc thù tại Việt Nam, PLC chủ yếu cung cấp các dòng máy nén khí trục vít của Nhật Bản. Với đặc điểm là hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ vận hành, các dòng máy nén khí của Nhật Bản như Airman, Denyo luôn được khách hàng rất tin tưởng.

Ngoài ra đối với các công việc cần có nguồn khí lớn với áp lực rất cao thì các dòng máy nén khí của Âu Mỹ như Atlas Copco hay Caterpillar lại là một lựa chọn tốt hơn

Dưới đây mà một số loại máy nén khí trục vít mà PLC cung cấp tại Việt Nam:

  • Máy nén khí trục vít hiệu Airman: PDS185, PDS265, PDS390, PDS655.
  • Máy nén khí trục vít hiệu Denyo: DIS180, DIS390, DIS685
  • Máy nén khí trục vít hiệu Atlas Copco: XAVS900, XRHS1096.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít, PLC cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê bổ sung trong cùng dải sản phẩm như cho thuê máy phát điện, cho thuê máy phát đèn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác và khách hàng gần xa trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609.

Đối Tác