Menu

Cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, giá rẻ trên toàn quốc,

Cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, giá rẻ trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, tổng thể trong lĩnh vực máy phát điện.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

PLC là đơn vị cho thuê máy móc, cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê 24/24 trên phạm vi toàn quốc với các dòng máy phát điện trong dải công suất từ 20kVA đến 610kVA.

Khi nào cần dịch vụ cho thuê máy phát điện?

Vì rất nhiều các lý do khách quan khác nhau mà nguồn điện lưới không phải bao giờ cũng được cung cấp đầy đủ cho các công trình xây dựng như:

  • Hầu hết các công trình thi công cầu đường ở những vị trí địa lý nằm cách xa các khu dân cư đều ít có điện lưới được cung cấp. Kể cả trong trường hợp có điện lưới, nguồn điện cũng khó để có thể cung cấp cho những thiết bị có lượng tiêu hao điện năng lớn có thể hoạt động. Những công trình điển hình trong trường hợp này là những dự án mở đường, xây dựng cầu cống trên vùng cao và các công trình thi công trên sông nước hoặc trên biển.
  • Ngay cả những công trình thi công ở gần những khu dân cư hoặc gần mạng lưới cung cấp điện tương đối tốt thì việc dùng điện lưới để thi công cũng không phải là một vấn đề dễ dàng. Ngoài các thủ tục hành chính và các yêu cầu về an toàn đấu nối nguồn điện, việc tiêu hao điện năng lớn của toàn bộ công trình sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hệ thống truyền tải và sinh hoạt của người dân vùng lân cận.
  • Một trường hợp điển hình mà thường phải dùng tới máy phát điện nữa là các công trình xây dựng mà chưa có đầu nối để kết nối vào hệ thống lưới điện hoặc không thể kết nối vào hệ thống lưới điện do công suất quá lớn. Điển hình là các công trình xây dựng lớn như Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy lọc dầu…

PLC cho thuê những loại máy phát điện nào?

PLC chủ yếu cung cấp các loại máy phát điện đã qua sử dụng có chất lượng tốt. Những thiết bị này được PLC hoặc các đối tác nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản của các hãng như Denyo, Airman, Nippon Sharyo, Mitsubishi…

Dòng máy phát điện chính của PLC là các loại máy phát điện 3 pha có công suất từ 25kVA đến 610kVA. PLC cũng liên kết với các tập đoàn máy phát điện lớn để cung cấp các loại máy phát điện có công suất lớn hơn 610kVA cho đến 1000kVA.

Một số dự án mà PLC đã cho thuê máy phát điện

PLC đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp cho nhiều nhà thầu trong và ngoài nước tại những dự án lớn như Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất, Vincity Đại Mỗ.

Dưới đây là một số hình ảnh máy phát điện của PLC tại dự án:

Cho thue may phat dien tai Loc dau Nghi Son

Cho thuê máy phát điện tại dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Cho thue may phat dien tai du an Metro Ha Noi

Cho thuê máy phát điện tại dự án Metro Hà Nội tuyến số 3

Cho thue may phat dien tai Nhiet Dien Nghi Son 2

Cho thuê máy phát điện tại dự án Nhiệt Điện Nghi Sơn 2

PLC là đơn vị cho thuê chuyên cho thuê máy phát điện, bên cạnh và song hành chúng tôi còn có các dịch vụ như cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê xe nâng. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với các đối tác và khách hàng gần xa trên phạm vị cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0974612609

Đối Tác