Menu

Máy phát điện 1000kVA cho thuê làm nguồn dự phòng, phục vụ sản xuất tại các khu công nghiệp

Máy phát điện 1000kVA cho thuê trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, thiết bị chất lượng tốt từ những thương hiệu máy phát điện nổi tiếng.

Đây là phân khúc hạng trung trong dịch vụ cho thuê máy phát điện từ 25kVA đến 800kVA, 1000kVA, 1500kVA, 2000kVA của PLC. Các loại máy máy phát điện mà PLC cung cấp là các loại máy phát điện mới hoặc đã qua sử dụng từ Nhật Bản như Denyo, Airman, Nippon Sharyo… và các nước Âu Mỹ như Kohler, JCB, Cummins, Caterpillar..

Chúng tôi là công ty cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp để phục vụ các khu công nghiệp, sử dụng làm nguồn điện dự phòng…

Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thiết bị chất lượng, PLC cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá thuê hợp lý.

Cho Thue May Phat Dien Tai Ha Noi 1

cho thuê máy phát điện 1000kVA

 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Những ứng dụng của dịch vụ cho thuê máy phát điện 1000kVA.

Máy phát điện công suất 1000kVA cung cấp một công suất tương đương với 700kW.

Về mặt nguyên tắc thì máy có thể được sử dụng cho những thiết bị có công suất hoặc tổng công suất của nhiều thiết bị dưới 700kW. Tuy nhiên máy phát điện 1000kVA chỉ nên sử dụng cho tổng công suất khoảng dưới 700kW với thời gian hoạt động trung bình ngắn. Tổng công suất dưới 350kW cho những thời gian hoạt động ổn định lâu dài.

Với công suất như trên, máy phát điện 1000kVA có thể được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các công trình có quy mô lớn nhỏ. Từ việc cung cấp cho nguồn điện tổng cho tới các nguồn điện phân nhánh.

Tuy nhiên ứng dụng nổi bật nhất của máy phát điện 1000kVA là để sử dụng cho những thiết bị sử dụng điện công nghiệp lớn.

Và nổi bật nhất là sử dụng làm nguồn điện dự phòng cho các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp.

Có thể sử dụng một hoặc nhiều máy 1000kVA để làm nguồn dự phòng cho cùng một nhà máy với nhiều mức sử dụng công suất khác nhau.

Những loại máy phát điện 1000kVA mà PLC cung cấp.

Cũng giống như hầu hết các máy phát điện của PLC, máy phát điện 1000kVA của chúng tôi đa phần là những thiết bị đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật và EU. Những máy phát điện này được sản xuất bởi các hãng máy phát điện hàng đầu thế giới như Denyo, Nippon Shayryo, Cummins, Mitsubishi, Kohler….

PLC cung cấp các loại máy phát điện 1000kVA  cho thuê như sau:

  • Máy phát điện 1000kVA Denyo DCA-1100.
  • Máy phát điện 1000kVA Airman DG1000S.
  • Máy phát điện 1000kVA Komatsu EGS1200.
  • Máy phát điện 1000kVA Mitsubishi MGS1000B.
  • Máy phát điện 1000kVA Kohler B1100.

Ngoài cho thuê máy phát điện 1000kVA với những trang bị tiêu chuẩn, PLC cũng cung cấp những trang thiết bị đi kèm để phù hợp với yêu cầu an toàn đặc thù của từng công trình. Đối với các dự án có yêu cầu cao về an toàn, vệ sinh môi trường, máy phát điện sẽ đi kèm theo khay hứng dầu tràn. Đối dự án lọc dầu, khí tự nhiên…máy phát điện còn kèm theo bịt bô chống tia lửa điện, bình cứu hỏa, giấy thấm dầu…

Điểm mạnh trong dịch vụ cho thuê máy phát điện 1000kVA của PLC.

PLC có lượng máy phát điện 1000kVA lớn, thiết bị có chất lượng cao.

Mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp cả nước. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời.

Ngoài những trang bị tiêu chuẩn, PLC có thể cá biệt hóa việc cho thuê máy phát điện 1000kVA, 1500kVA, 2000kVAtùy theo nhu cầu của khách hàng kể cả việc cho thuê ngắn hạn, cho thuê có kèm theo nhân viên kỹ thuật để phục vụ sự kiện…

Dịch vụ cho thuê thiết bị khác của PLC.

Ngoài lĩnh vực cho thuê máy phát điện, PLC còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhiều loại máy móc thiết bị khác. Những dịch vụ cho thuê bổ sung cho máy phát điện như cho thuê máy phát hàn, cho thuê máy nén khí, cho thuê tháp đèn chiếu sáng

PLC cũng là công ty cho thuê thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe nâng hàng…

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên toàn quốc trong các lĩnh vực cho thuê kể trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác