Menu

Cho thuê máy phát điện dự phòng với công suất từ 25kVA đến 900kVA

Cho thuê máy phát điện dự phòng với công suất từ 25kVA đến 900kVA trên phạm vi toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

PLC chuyên cho thuê các loại máy cũ và cả máy mới để làm nguồn điện dự phòng cho các nguồn điện dân dụng và công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy phát điện, PLC tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho các khách hàng những giải pháp tốt nhất khi sử dụng máy phát điện làm nguồn điện dự phòng với chi phí hợp lý nhất.

Cho Thue May Phat Dien Du Phong 2

Cho thuê máy phát điện làm nguồn điện dự phòng tại Hà Nội

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện dự phòng?

Việc sử dụng máy phát điện để làm nguồn điện dự phòng là một phương án rất phổ biến trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hay sinh hoạt ở khắp các lĩnh vực từ dân dụng đến công nghiệp.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, ngày càng có nhiều những thiết bị sử dụng điện năng trong tất cả các mặt của đời sống và sản xuất. Việc nguồn cung cấp điện năng bị ngắt quãng dù là chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện đôi khi là thiệt hại về kinh tế rất lớn.

Tất cả các tổ chức có nhu cầu sử dụng nguồn điện năng ổn định với công suất lớn đều có một câu hỏi chung đó là: “Làm thế nào để có một nguồn điện dự phòng với chi phí hợp lý?”.

Câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố thực tiễn cũng như mục đích sử dụng nguồn điện của các tổ chức khác nhau là khác nhau.

Nhiều đơn vị sẽ lựa chọn phương thức đầu tư máy phát điện mới và tự tổ chức vận hành. Đây là một phương án rất khả thi về việc tổ chức thực hiện nhưng chi phí cho việc đầu tư và duy trì đội ngũ nhân lực cũng là một vấn đề mà nhiều đơn vị sẽ phải cân nhắc.

Ngoài ra đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh ở quy mô không quá lớn hay các tổ chức sử dụng nguồn điện như các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư… thì có một giải pháp rất tiện lợi với chi phí hợp lý đó là: “Thuê máy phát điện làm nguồn điện dự phòng.”

Cho Thue May Phat Dien Du Phong 1

Cho thuê máy phát điện làm nguồn điện dự phòng tại Hồ Chí Minh

Đặc điểm của việc sử dụng máy phát điện dự phòng

Không giống như việc sử dụng máy phát điện thông thường, việc sử dụng máy phát điện dự phòng cũng có những đặc điểm riêng biệt như:

 • Máy phát điện cho thuê được đặt ở một vị trí cố định.
 • Máy phát điện cho thuê luôn luôn ở trong trạng thái đã được đấu nối sẵn vào hệ thống cấp điện lưới đã có sẵn.
 • Máy phát điện cho thuê thường phải đảm bảo tiêu chuẩn cao về khí thải và tiếng ồn.
 • Máy phát điện cho thuê phải đảm bảo cung cấp một dòng điện có độ ổn định cao.

Do một số yêu cầu đặc thù như trên nên dịch vụ cho thuê máy phát điện dự phòng cũng có một số điểm riêng biệt:

 • Máy phát điện cho thuê phải là loại máy mới 100%.
 • Nếu máy phát điện là loại đã qua sử dụng thì cũng phải là loại máy có chất lượng còn rất tốt để đảm bảo cung cấp dòng điện ổn định và đảm bảo các tiêu chuẩn về khí thải cũng như tiếng ồn.
 • Mặc dù rất ít khi sử dụng nhưng máy phát điện dự phòng phải được khởi động một cách thường xuyên và chạy không tải trong một thời gian nhất định theo quy định của hãng sản xuất để đảm bảo khả năng hoạt động liên tục.
 • Mặc dù rất ít sử dụng nhưng máy phát điện dự phòng cũng phải tuân theo quy trình bảo dưỡng định kỳ phù hợp với đặc thù dự phòng của máy theo quy định cụ thể của từng hãng sản xuất.

Gia Cho Thue May Phat Dien 220kva

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy phát điện dự phòng của PLC

Với kinh nghiệm về cho thuê thiết bị cùng với kinh nghiệm cho thuê trong lĩnh vực máy phát điện lâu năm, PLC hy vọng sẽ mang lại được cho khách hàng những giải pháp tốt nhất:

 • Hầu hết các loại máy phát điện mà cung cấp là những máy phát điện đã qua sử dụng nhưng chât lượng còn rất tốt từ các hãng nổi tiếng của Nhật Bản như Denyo, Airman, Nippon Sharyo… Vì vậy chúng tôi có thể cho thuê máy phát điện với chi phí rất hợp lý.
 • Chúng tôi có chính sách triết khấu giá rất cao đối với các khách hàng có quy hoạch cụ thể, rõ ràng cho mục sử dụng máy phát điện làm nguồn điện dự phòng. Đặc biệt là đối với các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư, các cơ sở sản xuất nhỏ.
 • Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh và đối tác ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vì vậy có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng tới khắp nơi trên cả nước.

Ngoài hạng mục cho thuê máy phát điện, PLC còn có các hạng mục cho thuê song hành như cho thuê cẩu tháp, cẩu xích, cho thuê cẩu lốp Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609.

Đối Tác