Menu

Cho thuê máy phát điện tại Quảng Ngãi giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp

Cho thuê máy phát điện tại Quảng Ngãi giá tốt nhất thị trường với các loại máy phát điện cũ của Nhật Bản, Mỹ và EU như Denyo, Airman, Yanmar, Nippon Sharyo, Kohler, Cummins, JCB…

Tại Quảng Ngãi, PLC là công ty cho thuê máy phát điện công nghiệp với công suất từ 25kVA đến 600kVA, 800kVA, 1000kVA.

Với số lượng thiết bị lớn cùng mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp, PLC cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện trên phạm vi toàn quốc nói chung và máy phát điện 3 pha tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Ngoài khu vực trung tâm thành phố Quảng Ngãi, PLC còn cho thuê máy phát điện ở hầu hết các khu công nghiệp và khu đô thị lớn trong toàn tỉnh.

Cho Thue May Phat Dien Tai Quang Ngai 1

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nhu cầu cho thuê máy phát điện tại Quảng Ngãi.

Thời gian gần đây, những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Quảng Ngãi được diễn ra một cách mạnh mẽ.

Điểm nhấn đặc biệt trong nhu cầu thuê máy phát điện công nghiệp tại Quảng Ngãi là sự đón nhận của làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp FDI. Làn sóng này tác động trực tiếp tới nhu cầu xây dựng các nhà máy với quy mô lớn tại các khu công nghiệp như KCN VSIP, Khu kinh tế Dung Quất… Cùng với đó là nhu cầu xây dựng các cơ sở hạ tầng và các ngành phụ trợ để đáp ứng các hoạt động sản xuất chính kể trên.

Ngoài nhu cầu thuê máy phát điện cho các hoạt động xây dựng, nhu cầu thuê máy phát điện dự phòng trên tỉnh Quảng Ngãi cũng tăng lên nhanh chóng. Đây là một nguồn điện bổ sung lớn với chi phí hợp lý hơn hẳn so với việc các doang nghiệp tự đầu tư thiết bị và tổ chức đội ngũ nhân sự vận hành cho các tòa nhà hay tổ chức tại thành phố Quảng Ngãi cũng như các nhà máy tại các khu công nghiệp trên toàn tỉnh.

Cho Thue May Phat Dien Tai Quang Ngai 2

Một số loại máy phát điện cho thuê tại Quảng Ngãi.

PLC chủ yếu cho thuê các loại máy điện công nghiệp trên cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng các loại máy phát điện mới và máy phát điện cũ của Nhật Bản như máy phát điện Denyo, Airman, Nippon Sharyo, Komatsu.

Ngoài ra tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, tại Quảng Ngãi chúng tôi cũng cung cấp các loại máy phát điện của các hãng Âu Mỹ như Kohler, JCB, Cummins, Caterpillar…

Ở Quảng Ngãi, PLC cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đối với các tòa nhà, công sở, các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp chủ yếu trên địa bàn Thành Phố Quảng Ngãi.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tỉnh Quảng Ngãi tại các khu công nghiệp như:

  • Cho thuê máy phát điện từ 25kVA đến 1000kVA tại Khu kinh tế Dung Quất.
  • Cho thuê máy phát điện từ 60kVA đến 600kVA tại Khu Công Thổ Phong
  • Cho thuê máy phát điện từ 100kVA đến 800kVA tại Khu Công nghiệp Quảng Phú.
  • Cho thuê máy phát điện từ 150kVA đến 1000kVA tại Khu VSIP.

Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị khác tại Quảng Ngãi.

Là một đơn vị cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, PLC mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên cả nước chung và Quảng Ngãi nói riêng.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy phát điện ở Quảng Ngãi, PLC còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê máy nén khí, cho thuê máy phát đèn, cho thuê xe nâng hàng, cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê cẩu tháp

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác