Menu

Cho thuê máy phát hàn uy tín

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê máy phát hàn uy tín trên toàn quốc công suất từ 4kW-14kW và cường độ dòng điện từ 30A đến 300A. Máy phát hàn Nhật Bản chất lượng cao.

Cho thuê máy phát hàn là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ cho thuê máy xây dựng và thiết bị xây dựng của PLC. Đây là sản phẩm kết hợp giữa việc phát điện và sản sinh dòng điện lớn phục vụ việc hàn xì tại công trình.

Cùng với các loại máy phát hàn của Nhật Bản có chất lượng cao, PLC còn có đội ngũ nhân viên đông đảo và mạng lưới chi nhánh, đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, kịp thời.

Cho Thue May Han Uy Tin

Nhu cầu cho thuê máy phát hàn

Máy hàn là một công cụ vô cùng thiết yếu trong xây dựng ngày nay. Máy hàn có mặt ở hầu hết tất cả các công trình ở hầu hết các lĩnh vực. Tuy nhiên do đặc thù của từng công trình, không phải công trình nào cũng có thể sử dụng nguồn điện lưới cho công việc hàn xì. Ở những công trình này, các nhà thầu sẽ cần tới dịch vụ cho thuê máy phát hàn.

Ngoài ra, đối với những dự án được lên kế hoạch thi công một cách kỹ lưỡng thì máy phát hàn cũng là một nhu cầu cần thiết. Máy phát hàn được sử dụng như là một phương án dự phòng trong trường hợp nguồn điện lưới bị quá tải hay mất điện.

Không chỉ đáp ứng được công việc hàn xì, máy phát hàn còn có một số nguồn điện đầu ra để có thể sử dụng cho một số thiết bị có công suất nhỏ.

Một số loại máy phát hàn mà PLC cung cấp

Đối với những loại máy móc thiết bị nhỏ nói chung và đối với máy phát hàn nói riêng, các sản phẩm của các hãng sản xuất từ Nhật Bản luôn luôn có những ưu thế lớn.

Những ưu điểm cơ bản của máy phát hàn Nhật Bản:

  • Hoạt động ổn định, bền bỉ
  • Tiêu hao ít nhiên liệu
  • Dễ dàng trong việc sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì

Vì những ưu điểm nêu trên , các sản phẩm máy phát hàn của PLC cũng đa phần là của các hãng Nhật Bản như Denyo, Shindaiwa, Yanmar…

Cùng với dịch vụ cho thuê máy phát hàn, PLC cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điệncho thuê máy phát đèn như là những dịch vụ có thể bổ sung cho nhau.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác trên phạm vi toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609.

Đối Tác