Menu

Cho thuê vận thăng hàng, vận thăng bàn chuyên nghiệp

Cho thuê vận thăng hàng, vận thăng bàn chuyên nghiệp đủ chủng loại với tải trọng 500kg, 700kg, 1000kg chuyên phục vụ xây dựng dân dụng, nhà xưởng, với tính năng đơn giản, an toàn, chuyên chỉ chở hàng hoá vật liệu, vận thăng hàng được xử dụng rộng dãi trong các công trình nhỏ và vừa.

Van Thang Hang

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dịch vụ cho thuê vận thăng hàng, vận thăng bàn chuyên nghiệp của PLC.

Trong phân khúc vận thăng hàng, chủng loại được dùng nhiều nhất là vận thăng 500kg và 700kg, 1000kg loại này phù hợp với công trình xây dựng dân dụng chở xe cải tiến cát, xe gạch, xe xi măng giúp cho công việc vận chuyển hàng hoá lên các tầng thuận tiện hơn, an toàn và đặc biệt là rất dễ sử dụng, nhờ thiết kế nhỏ gọn vận thăng hàng có thể lắp bên ngoài toà nhà hoặc bên trong lõi của thang máy.

Cho Thue Van Thang Ban

Vận thăng hàng hay còn gọi là vận thăng bàn với một số ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Vận thăng hàng giá rẻ, vận thăng gọn, tiện vận chuyển, nền móng đơn giản, lắp dựng thi công để đưa vào hoạt động nhanh,
  • Bàn giao kỹ thuật, kiểm định an toàn nhanh gọn, thợ lái không cần bằng cấp, chứng chỉ như vận thăng lồng.
  • Vận thăng chỉ vận chuyển hàng hoá nên rất an toàn về người,

Nhược điểm:

  • Vận thăng hàng chỉ vận chuyển được hàng hoá, không vận chuyển được người,
  • Chiều cao vận thăng hàng bị giới hạn không thể lắp cao như vận thăng lồng, không phục vụ được công trình quá cao
  • Vận thăng phù hợp với công trình nhỏ và vừa, không làm được công trình lớn

Cho Thue Van Thang Hang

Là đơn vị chuyên cho thuê vận thăng hàng lâu năm chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp các chủng loại  vận thăng hàng, vận thăng bàn phù hợp nhất với quý khách tuỳ theo công trình, phù hợp tính năng sử dụng sao cho phù hợp và tiết kiệm.

Cho Thue Van Thang Hang Plc

PLC chuyên mua , bán, cho thuê vận thăng hàng từ 500kg – 1000kg và cho thuê vận thăng lồng từ 1000kg – 3000 kg. Ngoài các dịch vụ trên PLC còn có các dịch vụ song hành như: Cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe nâng, cho thuê cẩu lốp, cho thuê máy phát điện… Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0974.612.609

Đối Tác