Menu

Cho thuê vận thăng lồng chuyên nghiệp, vận thăng lồng đôi, lồng đơn

Cho thuê vận thăng lồng chuyên nghiệp, vận thăng lồng đôi, lồng đơn giá rẻ trên phạm vi toàn quốc với sức nâng từ 1 đến 3,5 tấn ở tất cả các loại tốc độ.

Sản phẩm vận thăng lồng của PLC là các sản phẩm chất lượng cao từ các hãng sản xuất của Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cho Thue Van Thang Long Chuyen Nghiep

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê vận thăng lồng chuyên nghiệp sự cần thiết của vận thăng lồng trong xây dựng hiện nay.

Vận thăng lồng cũng như dịch vụ cho thuê vận thăng lồng là một phần không thể thiếu trong các công trình thi công nhà cao tầng hiện nay.

Vận thăng lồng đã đóng góp sự thay đổi to lớn cho tiến độ cũng như trình độ xây dựng các công trình cao tầng tại Việt Nam. Cùng với quá trình đó, bản thân các loại vận thăng lồng cũng có nhiều thay đổi và phát triển liên tục như:

  • Từ những loại vận thăng chở hàng đơn giản, vận thăng đã chuyển sang chức năng vận chuyển người khi các tòa nhà xây dựng ngày càng cao từ đầu những năm 2000.
  • Từ chỗ vận thăng lồng chỉ có 1 lồng đơn giản đã chuyển đổi thành vận thăng 2 lồng đối xứng.
  • Từ những loại vận thăng điều khiển bằng cơ có độ rung lớn hay hỏng hóc đã chuyển đổi thành vận thăng chạy bằng biến tần bền bỉ và êm ái.
  • Từ những loại vận thăng chạy tốc độ thấp và trung bình, ngày nay vận thăng lồng đã yêu cầu tốc độ di chuyển ngày càng cao.
  • Từ những loại vận thăng lồng tiêu chuẩn cho tới những loại vận thăng lồng rộng, sức nâng lớn để đáp ứng kịp thời sự thay đổi trong nhu cầu của các nhà thầu xây dựng…

Cho Thue Van Thang Long

Cho thuê vận thăng lồng NTP tại Hà Nội

PLC cung cấp cho thuê vận thăng lồng chuyên nghiệp với những loại sau:

Vận thăng lồng của PLC cung cấp chủ yếu là các loại vận thăng lồng của các hãng sản xuất từ Trung Quốc như Zoomlion, QTZ, XCMG, BQ…

PLC cũng cung cấp vận thăng lồng của một số thương hiệu Hàn Quốc như Kopa, Liftec, Zeno.

Đặc biệt, PLC cùng các đối tác của mình đã và đang cung cấp các sản phẩm vận thăng lồng nổi tiếng với chất lượng cao của hãng Alimak.

Ngoài ra, một thương hiệu vận thăng lồng phổ biến ở Việt Nam cũng được PLC cung cấp cho các khách hàng của mình là vận thăng lồng Sumo của Việt Phát – một thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh vận thăng lồng và dự án mà PLC cung cấp

PLC đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê vận thăng lồng cho các khách hàng của mình trên phạm vi cả nước. Khách hàng chủ yếu của PLC là các công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như Hòa Bình, Delta, Ecoba… tại các công trình trọng điểm của các tập đoàn như Vingroup, Tân Hoàng Minh…

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết bị và dự án của PLC:

Cho thue van thang chuyen nghiep 2

Lồng vận thăng lồng tại kho bãi

Cho thue van thang chuyen nghiep 2

Đốt thân vận thăng tại kho bãi

PLC là đơn vị cho thuê máy móc thiết bị xây dựng nói chung và vận thăng lồng nói riêng. Dịch vụ của PLC đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các nhà thầu trong và ngoài nước trên phạm vi toàn quốc với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá thuê hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0974612609

Đối Tác