Menu

Cho thuê xe nâng hàng 15 tấn giá rẻ

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê xe nâng hàng 15 tấn giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh trên phạm vi toàn quốc với các loại xe chất lượng cao.

Xe nâng 15 tấn là phân khúc xe nâng lớn trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của PLC với các loại xe có sức nâng từ 2 tấn đến 37 tấn.

PLC cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trên phạm vi toàn quốc cùng đội ngũ thợ vận hành và đội ngũ thợ sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ xe nâng hàng tại những dự án như Nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài, Nhà Máy Lọc Dầu Nghi Sơn, Nhà Máy thép Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy thép Hòa Phát Hải Dương, Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất, Nhà máy đóng tàu Doosan Dung Quất… cho các nhà thầu trong và ngoài nước như Posco E&C, MCC, Doosan Heavy Industrial…

Ngoài việc nâng hạ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, PLC cũng cung cấp dịch vụ sử dụng xe nâng hàng cùng với các thiết bị nâng hạ khác để tháo dỡ, lắp đặt trọn gói các hạng mục công việc mà khách hàng yêu cầu.

Thông số kỹ thuật các loại xe nâng hàng 15 tấn mà PLC cung cấp

Tính năng chung nhất của xe nâng hàng nói chung và cho thuê xe nâng hàng 15 tấn nói riêng là sử dụng cho việc nâng hạ. Cùng với đó là việc vừa nâng hàng vừa di chuyển trong một khoảng cách tương đối ngắn.

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, xe nâng hàng nói chugn và xe nâng hàng 15 tấn nói riêng có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Do đó, mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu một số đặc tính nhất định của từng loại xe nâng hàng hoặc của từng hãng khác nhau như sử dụng để lắp máy trong các nhà xưởng có không gian hẹp, sử dụng để nâng hạ kết cấu tại các công trình, sử dụng càng giả để nâng hạ những cấu kiện cồng kềnh….

Một số loại xe nâng hàng 15 tấn mà PLC cung cấp như sau:

 
TT Loại xe nâng Kích thước bao Trọng lượng xe Thông số kỹ thuật
 
1 Toyota FDK150 5.840×2.430×3.150mm 18.220kg PDF image
2 Komatsu FD150E-8 5.920×2.410×2.810mm 16.570kg PDF image
2 TCM FD150 5.775×2.360×3.150mm 17.030kg PDF image
 
 

Một số hình ảnh thiết bị và dịch vụ của PLC

Cho Thue Xe Nang 15 Tan 1

xe nâng hàng 15 tấn tại Hà Nội

Cho Thue Xe Nang Hang 15 Tan 2

Cho thuê xe nâng 15 tấn tại Hà Tĩnh, tại Nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh

Cho Thue Xe Nang Hang 15 Tan 3

Cho thuê xe nâng hàng 15 tấn tại Dung Quất, tại Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất

Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng 15 tấn của PLC

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng nói chung và xe nâng hàng 15 tấn nói riêng, đặc biệt PLC còn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nâng hạ.

Ngoài chất lượng thiết bị vượt trội, giá cả cạnh tranh dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của PLC còn được tích hợp thêm nhiều giá trị gia tăng trong cùng chuỗi dịch vụ của PLC:

  • Khi liên hệ với PLC, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các giải pháp nâng hạ phù hợp nhất.
  • Sau khi chọn được phương án nâng hạ phù hợp, khách hàng sẽ được tư vấn về phương thức triển khai một cách tiết kiệm nhất.
  • Ngoài những dịch vụ nâng hạ thông thường của xe nâng, PLC có thể kết hợp cùng các dịch vụ nâng hạ của xe cẩu và các phương tiện vận tải hay đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo cung cấp một giải pháp nâng hạ toàn diện cho khách hàng.
  • Đội ngũ thợ lái của PLC là những thợ lái lâu năm, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ.
  • Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp đảm bảo cho việc cung cấp dịch vụ của PLC sẽ ít bị ngắt quãng nhất bởi các sự cố hỏng hóc.
  • Bên cạnh đó PLC cũng có một số lượng cho thuê xe nâng hàng 15 tấn dự bị nhất định để có thể đảm bảo công việc đổi trả trong trường hợp có những sự cố lớn hoặc nhu cầu của khách hàng thay đổi.

Để được biêt thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác