Menu

Vận chuyển cẩu tháp trên toàn Quốc

Vận chuyển cẩu tháp trên toàn Quốc, vận chuyển Bắc – Nam uy tín, vận chuyển máy móc trọn gói kết hợp thiết bị cẩu nâng hạ. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Van Chuyen Cau Thap

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Vận chuyển cẩu tháp trên toàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp

PLC Là đơn vị cho thuê cẩu với đủ chủng loại như cẩu tháp, cẩu lốp, cẩu xích, cẩu tự hành. Để thuận lợi và chủ động trong vấn đề vận chuyển máy móc thiết bị chúng tôi đã đầu tư, vận hành thêm hệ thống Vận Tải với thương hiệu TNI, TNI với các thiết bị đầu kéo đời mới, hệ thống đuôi kéo sơ mi dơ móc, phooc sàn phẳng, phooc lùn với độ dài đa dạng, kết cấu đời mới nhất.

Van Chuyen Can Cau Thap

Vận chuyển cẩu tháp tại Hà Nội

Vận chuyển máy móc nói chung và vận chuyển cẩu tháp nói riêng có nhiều đặc thù riêng. Vận chuyển cẩu tháp yêu cầu anh em tài xế, anh em phụ xe  cần có kinh nghiệm vì cẩu tháp có nhiều chủng loại, to nhỏ, hãng sản xuất khác nhau, bên cạnh đó đồ đạc phụ tùng cẩu tháp khá nhiều, hạng mục gì xếp trước, hạng mục gì xếp sau, đồ gì xếp dưới, đồ gì có thể xếp trên. Trong việc bố trí hàng hoá vận tải cho cẩu tháp TNN luôn đưa ra một số tiêu chí để hoạt động như sau:

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá ko trầy xước hay móp méo khi vận chuyển,
  • Đảm bảo số lượng hàng hoá được xếp khoa học, hợp lý nhất,
  • Đảm bảo hàng hoá được xếp nhiều nhất trên một chuyến vận chuyển,
  • Đảm bảo thời gian chuẩn xác khi nhận hàng và bàn giao hàng hoá,
  • Đảm bảo nhận và bàn giao đủ số lượng cho khách hàng,
  • Đảm bảo sự kết nối giữ đơn vị vận tải và khách hàng.

Van Chuyen Cau Thap Tni

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Vận tải, vận chuyển hàng hàng cồng kềnh quá khổ, quá tải cần khá nhiều kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, đảm bảo hàng hoá cũng như đảm bảo sự vận động ổn định, nhịp nhàng của công ty vận tải.

TNI là đơn vị chuyên về vận chuyển vận tải, chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín, bền vững tại Việt Nam. Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng goi số Hotline: 0974.612.609

 

Đối Tác