Menu

Cho thuê máy phát điện 100kVA uy tín, giá cạnh tranh trên toàn quốc

Cho thuê máy phát điện 100kVA uy tín, giá cạnh tranh trên toàn quốc với các loại máy phát điện chất lượng cao, máy mới và máy đã qua sử dụng của Nhật Bản. Phấn lớn PLC nhập khẩu là máy phát điện công nghiệp 3 pha chạy dầu Diesel, máy tiết kiệm nguyên liệu, chạy êm.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê máy phát điện 100KVA với 100% máy nhập từ Nhật Bản.

Dòng máy phát điện 100kVA là một phân khúc phổ biến trong chuỗi dịch vụ cho thuê máy phát điện của PLC. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy phát điện công nghiệp 3 pha với công suất từ 25kVA đến 600kVA, 800kVA.

Máy phát điện của PLC được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là các loại máy đời cao với chất lượng tốt. Với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, máy phát điện 100kVAcủa PLC là một sự lựa chọn tin cậy trong việc đảm bảo nguồn cung cấp điện năng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, các chi nhánh và các đối tác trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các khách hàng.

Cho Thue May Phat Dien 100kva 1

Nhu cầu cho thuê máy phát điện 100kVA

Máy phát điện nói chung và dòng máy phát điện 100kVA nói riêng về cơ bản đều sở hữu những công năng tương tự nhau. Máy phát điện 100kVA có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như:

  • Cung cấp nguồn điện năng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có công suất dưới 75kW.
  • Cung cấp nguồn điện năng bổ sung cho hoạt động sản xuất kinh doanh ở những khu vực có hệ thống điện lưới yếu hoặc vào các giờ cao điểm với tổng công suất dưới 75kW.
  • Cung cấp nguồn điện năng tạm thời cho các chương trình ngoài trời, hoạt động âm nhạc, thời trang, sự kiện…
  • Sử dụng làm nguồn phát điện dự phòng cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học…

Cho Thue May Phat Dien 100kva 2

Những loại máy phát điện công nghiệp 100kVA mà PLC cung cấp

Đối với phân khúc cho thuê máy phát điện công nghiệp 100kVA, PLC chuyên cung cấp các loại máy phát điện của các hãng từ Nhật Bản.

Các loại máy phát điện mà chúng tôi cho thuê bao gồm các loại máy đã qua sử dụng của Nhật Bản. Trong đó có cả các loại máy chạy ngoài trời, máy chạy trong khu đô thị có tiếng ồn thấp, máy chạy tại các môi trường khắc nghiệt, máy chạy cường độ cao…

Các loại máy phát điện 3 pha 100kVA chủ yếu mà chúng tôi cho thuê:

  • Máy phát điện 100kVA Denyo DCA100-ES
  • Máy phát điện 100kVA Airman SDG100S
  • Máy phát điện 100kVA Nippon Sharyo NES100TI
  • Máy phát điện 100kVA Cummin CDS103-KT

Cho Thue May Phat Dien 100kva 3

Ngoài lĩnh vực cho thuê máy phát điện 3 pha, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí, máy phát đèn, máy phát hàn, cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe nâng hàng… Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên phạm vi toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974612609 .

Đối Tác