Menu

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn Raymondy MRT48

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn Raymondy MRT48 uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp với đủ chủng loại từ 3 tấn đến 25 tấn, cẩu mới, chạy toàn bộ biến tần.

Cẩu tháp 3 tấn hiệu Raymondi MRT48 là một thương hiệu cẩu tháp lâu đời và nổi tiếng của Italia.

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn hiệu Raymondi MRT48 tại Thành phố bắc giang

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn Raymondy MRT48 uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp

Cẩu tháp được thiết kế và sản xuất trên cơ sở thừa hưởng những thành tựu nổi bật về khoa học công nghệ của nền công nghiệp Châu Âu.
Thân cẩu tháp được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với tính năng làm việc đặc thù cho những công trình vừa và nhỏ. Tuy nhiên không vì thế mà cẩu tháp mất đi những ưu điểm nổi bật của cẩu tháp nói chung.

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn hiệu Raymondi MRT48 tại đường Hoàng Văn Thụ – Thành phố Bắc Giang

Ngoài ra cẩu tháp Raymondi MRT48 còn được trang bị hệ thống an toàn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp cẩu luôn luôn đạt được trạng thái làm việc an toàn trong điều kiện đã định trước.
Với sức nâng lớn nhất 4 tấn và sức nâng đầu cần 1 tấn tại tầm với 40m, cẩu tháp Raymondi MRT48 về cơ bản đã tối ưu được các thông sỗ kỹ thuật so với các loại cẩu tháp khác trong cùng phân khúc của mình.

 

Cho thuê cẩu tháp 3 tấn hiệu Raymondi MRT48

Hiện tại PLC đang sở hữu cẩu tháp Raymondi MRT48 nói riêng và nhiều loại cẩu tháp đầu bằng, đầu chóp có sức nâng từ 4 đến 25 tấn tại Việt Nam. PLC mong muốn được hợp tác với các bạn hàng và đối tác gần xa trong lĩnh vực mua bán, cho thuê các loại cẩu xích, cẩu lốp, cẩu tháp nói chung và cẩu tháp Raymondi MRT48 nói riêng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974 612 609

Đối Tác