Menu

Cho thuê máy phát điện 125kVA uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Cho thuê máy phát điện 125kVA uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt với các dòng máy phát điện mới và đã qua sử dụng của Nhật Bản như Denyo, Airman, Komastu…

Dòng máy phát điện 125kVA là một phân khúc phổ biến trong chuỗi dịch vụ cho thuê máy phát điện của PLC. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy phát điện công nghiệp 3 pha với công suất từ 25kVA đến 600kVA, 800kVA.

Máy phát điện của PLC được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là các loại máy đời cao với chất lượng tốt. Với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, máy phát điện 125kVAcủa PLC là một sự lựa chọn tin cậy trong việc đảm bảo nguồn cung cấp điện năng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, các chi nhánh và các đối tác trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha 125kVA chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các khách hàng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

cho thuê máy phát điện 125kVA với những nhu cầu hiện nay.

Máy phát điện nói chung và dòng máy phát điện 125kVA nói riêng về cơ bản đều sở hữu những công năng tương tự nhau. Máy phát điện 125kVA có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như:

  • Cung cấp nguồn điện năng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có công suất dưới 100kW.
  • Cung cấp nguồn điện năng bổ sung cho hoạt động sản xuất kinh doanh ở những khu vực có hệ thống điện lưới yếu hoặc vào các giờ cao điểm với tổng công suất dưới 100kW.
  • Cung cấp nguồn điện năng tạm thời cho các chương trình ngoài trời, hoạt động âm nhạc, thời trang, …
  • Sử dụng làm nguồn phát điện dự phòng cho các tòa nhà văn phòng, công sở, bệnh viện, trường học…

PLC cung cấp những loại máy phát điện công nghiệp 125kVA như sau.

Đối với phân khúc cho thuê máy phát điện công nghiệp, PLC chuyên cung cấp các loại máy phát điện của các hãng từ Nhật Bản như Denyo, Airman, Nippon Sharyo.

Các loại máy phát điện 125kVA mà chúng tôi cung cấp bao gồm các loại máy đã qua sử dụng của Nhật Bản. Trong đó có cả các loại máy chạy ngoài trời, máy chạy trong khu đô thị có tiếng ồn thấp, máy chạy tại các môi trường khắc nghiệt, máy chạy cường độ cao…

Các loại máy phát điện 3 pha 125kVA chủ yếu mà chúng tôi cho thuê:

  • Máy phát điện 125kVA Denyo DCA125-ES.
  • Máy phát điện 125kVA Airman SDG125S.
  • Máy phát điện 125kVA Nippon Sharyo NES125TI.
  • Máy phát điện 125kVA Cummin CDS103-KT.

Một số hình ảnh máy phát điện 125kVA

Cho Thue May Phat Dien 125kva 1

Máy phát điện Denyo DCA125ES

Cho Thue May Phat Dien 125kva 2

Máy phát điện Airman SDG125

Cho Thue May Phat Dien 125kva 3

Máy phát điện Nippon Sharyo NES125

Ngoài lĩnh vực cho thuê máy phát điện công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí, cho thuê tháp đèn chiếu sáng di động, máy phát hàn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác cho thuê gần xa trên phạm vi toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0974612609 .

Đối Tác