Menu

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn với các loại cẩu tháp TC5013-5, cẩu tháp TC5012-5, cẩu tháp TC5010-5 của các hãng nổi tiếng như  cẩu tháp XCMG, cẩu tháp Zoomlion, cẩu tháp Potain…

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn giá rẻ, cẩu mới

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn tại Hà Nội

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn của nhiều hãng khác cẩu khác nhau:

PLC hiện đang sở hữu và cho thuê cẩu tháp tại khu vực Hà Nội và trên toàn quốc. Những cẩu tháp 5 tấn được cung cấp chủ yếu là của các hãng cẩu lớn của Trung Quốc như XCMG, Zoomlion… Ngoài ra PLC cũng cung cấp cả cẩu tháp của hãng Potain và Raymondi.

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn Zoom lion

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn tại Dự án khu nhà ở cho quân đội tại Đại Mỗ, Hà Nội

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn phục vụ nhiều mục đích khác nhau:

Dịch vụ cho thuê cẩu tháp của PLC tập trung chủ yếu vào việc xây dựng các tòa nhà cao tầng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Thời gian gần đây, PLC cũng thường cho thuê cẩu tháp 5 tấn tại các công trình hành chính sự nghiệp của các tỉnh khu vực phía bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình.

Cho thuê cẩu tháp 5 tấn XCMG

Ngoài ra PLC cũng cho thuê cẩu tháp 5 tấn phục vu công trình xây dựng nhà xưởng, xây lắp ống khói, nâng hạ vật tư tại các công trình công nghiệp.

Với kích thước gọn nhẹ, tầm với tương đối lớn và tải trọng cao, cẩu tháp sức nâng 5 tấn đã thực sự thể hiện được hiệu quả trong quá trình hoạt động tại các công trình này, đặc biệt là tại các công trình xây dựng nhà xưởng vừa và nhỏ.

Cho thuê cẩu tháp giá rẻ chuyên nghiệp

Ngoài lĩnh vực cho thuê cẩu tháp, PLC còn có các hạng mục cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0949.13.5555

Đối Tác