Menu

Cho thuê máy phát điện tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Cho thuê máy phát điện tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt với các loại máy phát điện của Nhật Bản và Âu Mỹ như Denyo, Airman, Nippon Sharyo, Kohler..

Tại Hà Nội, PLC là công ty cho thuê máy phát điện công nghiệp với công suất từ 25kVA đến 600kVA, 800kVA, 1000kVA.

Với số lượng thiết bị lớn cùng mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp, PLC cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện trên phạm vi toàn quốc nói chung và máy phát điện 3 pha trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng.

Ngoài khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, PLC còn cho thuê máy phát điện ở hầu hết các khu công nghiệp và khu đô thị lớn.

Nội dung tham khảo: Dịch vụ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN của PLC.

Cho Thue May Phat Dien Tai Ha Noi 1

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Khi nào cần dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội.

Không chỉ ở những nơi có vị trí địa lý xa xôi, ngay cả ở những thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu thuê máy phát điện luôn xuất hiện trong rất nhiều trường hợp như:

  • Khi tổng công suất sử dụng điện của công trình là quá lớn so với hệ thống truyền tải điện của khu vực thi công.
  • Khi thi công ở những công trình không thể đấu nối trực tiếp với hệ thống truyền tải điện do các yêu cầu về an toàn sử dụng điện.
  • Khi sử dụng nguồn điện năng lớn trong một thời gian ngắn. Giá thành đấu nối trở nên quá cao so với việc thuê máy phát điện.
  • Sử dụng máy phát điện làm nguồn điện bổ sung để đảm bảo dòng điện hoặc nguồn điện dự phòng cho các đơn vị sử dụng điện.

Một số loại máy phát điện cho thuê tại Hà Nội.

PLC chủ yếu cho thuê các loại máy điện công nghiệp trên cả nước nói chung và tỉnh Hà Nội nói riêng các loại máy phát điện mới và máy phát điện cũ của Nhật Bản như máy phát điện Denyo, Airman, Nippon Sharyo, Komatsu.

Ngoài ra tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, tại Hà Nội chúng tôi cũng cung cấp các loại máy phát điện của các hãng Âu Mỹ như Kohler, JCB, Cummins, Caterpillar…

Ở Hà Nội, PLC cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đối với các tòa nhà, công sở, các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp chủ yếu trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tỉnh Hà Nội tại các khu công nghiệp như:

  • Cho thuê máy phát điện từ 25kVA đến 600kVA tại Khu công nghiệp Quang Minh.
  • Cho thuê máy phát điện từ 60kVA đến 800kVA tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long.
  • Cho thuê máy phát điện từ 100kVA đến 1000kVA tại Khu công nghiệp Nội Bài.

Cho Thue May Phat Dien Tai Ha Noi 2

Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị khác tại Hà Nội.

Là một đơn vị cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, PLC mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên cả nước chung và Hà Nội nói riêng.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy phát điện ở Hà Nội, PLC còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê máy nén khí, cho thuê đèn chiếu sáng tự phát, cho thuê xe nâng hàng, cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê cẩu tháp

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác