Menu

Cho thuê máy phát điện 150kVA uy tín trên toàn quốc

Cho thuê máy phát điện 150kVA uy tín trên toàn quốc máy của Nhật Bản với các loại máy phát điện mới nhập khẩu hoặc đã qua sử dụng,

Dòng máy phát điện 150kVA là một phân khúc phổ biến trong chuỗi dịch vụ cho thuê máy phát điện của PLC. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy phát điện công nghiệp 3 pha với công suất từ 25kVA đến 800kVA.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho thuê máy phát điện 150kVA của PLC

Máy phát điện của PLC được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên là các loại máy đời cao với chất lượng rất tốt. Với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, máy phát điện của PLC là một sự lựa chọn tin cậy trong việc đảm bảo nguồn cung cấp điện năng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, các chi nhánh và các đối tác trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Cho Thue May Phat Dien 150kva 1

Máy phát điện Denyo DCA150ES

Nhu cầu cho thuê máy phát điện 150kVA

Máy phát điện nói chung và dòng máy phát điện 150kVA nói riêng về cơ bản đều sở hữu những công năng tương tự nhau. Máy có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như:

  • Cung cấp nguồn điện năng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Cung cấp nguồn điện năng bổ sung cho hoạt động sản xuất kinh doanh ở những khu vực có hệ thống điện lưới yếu hoặc vào các giờ cao điểm.
  • Cung cấp nguồn điện năng cho các chương trình ngoài trời, hoạt động âm nhạc, thời trang, sự kiện…
  • Sử dụng làm nguồn điện dự phòng cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học…

Cho Thue May Phat Dien 150kva 2

Máy phát điện Airman SDG150S

Những loại máy phát điện 150kVA mà PLC cung cấp

Đối với dịch vụ cho thuê máy phát điện 150kVA, PLC chuyên cung cấp các loại máy phát điện của các hãng từ Nhật Bản.

Ngoài ra cũng có một số lượng không nhiều các loại máy phát điện 150kVA tới từ các hãng sản xuất của Mỹ như Cummin hay từ Pháp như Kohler.

Các loại máy phát điện mà chúng tôi cho thuê bao gồm cả các loại máy đã qua sử dụng và máy mới. Trong đó có cả các loại máy chạy ngoài trời, máy chạy trong khu đô thị có tiếng ồn thấp, máy chạy tại các môi trường khắc nghiệt như trên biển, máy chạy với cường độ cao…

Cho Thue May Phat Dien 150kva 3

Máy phát điện Nippon Sharyo NES150T

Các loại máy 150kVA chủ yếu mà chúng tôi cho thuê:

  • Máy phát điện 150kVA Denyo DCA150-ESK
  • Máy phát điện 150kVA Airman SDG150S
  • Máy phát điện 150kVA Nippon Sharyo NES150TI
  • Máy phát điện 150kVA Cummin C125D6C

Ngoài lĩnh vực cho thuê máy phát điện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí, cho thuê máy phát đèn như là một danh mục bổ sung cho lĩnh vực máy phát. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác gần xa trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy phát điện PLC còn có các dịch vụ song hành như cho thuê xe nâng, cho thuê cẩu tháp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974612609 .

Đối Tác