Menu

Cho thuê máy phát điện 3 pha chuyên nghiệp trên toàn quốc

Cho thuê máy phát điện 3 pha chuyên nghiệp trên toàn quốc với công suất từ 25kVA – 1000 kVA

PLC Chuyên cung cấp, cho thuê máy phát điện với dòng điện 380V được chúng tôi nhập khẩu cũ, mới phần lớn từ Nhật Bản cùng với một số nước khác như Máy phát điện Mỹ, Máy phát điện Đức.

Cho thuê máy phát điện 3 pha

Kỹ Thuật PLC bảo dưỡng định kỳ khi cho thuê máy phát điện 3 pha hàng tháng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nặng và các máy phục vụ xây dựng trong đó có cần cẩu, máy xúc và đặc biệt là lĩnh vực cho thuê máy phát điện 3 pha. PLC là đơn vị nhập cẩu và phân phối một số hãng máy phát điện hàng đầu của Nhật Bản như Denyo, Airman, Mitsubishi… PLC cung cấp và cho thuê với nhiều dự án trên toàn quốc như tại dự án đường tầu điện trên cao Metro Nhổn – Kim Mã, Hà Nội, dự án cho thuê máy tại nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn – Thanh Hoá…

Cho thuê máy phát điện 3 pha

Các quy trình mà chúng tôi đưa ra như quy trình bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp và đội ngũ sửa chữa tận tâm, phản ứng nhanh khi máy bị hỏng hóc hoặc nguy cơ bị hỏng, thậm chí chúng tôi đổi hẳn máy mới để không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc thi công của công trình, dự án.

Cho thue may phat dien tai du an Metro Ha Noi

máy của PLC tại tuyến Metro Nhổn – Kim Mã, Hà Nội

Khi khách hàng có nhu cầu cần xử dụng thuê máy phát điện thường chưa hiểu hết về công suất cần xử dụng cho công trình cũng như cần thuê máy bao nhiêu kVA thì hợp lý, dùng vừa đủ để không gây ra lãng phí. Mọi điều thắc mắc quý khách có thể gọi điện qua Hotline: 0974.612.609 chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt thành giải đáp các thắc mắc để quý khách chọn lựa dòng máy, công suất hợp lý vớ dự án cần xử dụng.

 

Đối Tác