Menu

Cho thuê máy phát điện 600kVA uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Cho thuê máy phát điện 600kVA với thiết bị có chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Phân khúc máy phát điện 600kVA là một trong những loại máy phát điện lớn nhất trong dịch vụ cho thuê máy phát điện của chúng tôi.

Máy phát điện 600kVA của PLC chủ yếu là các loại máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt. Máy được nhập trực tiếp từ các nước phát triển hàng đầu như Mỹ, EU và Nhật Bản. Máy đã được các đối tác của PLC là các công ty cho thuê chuyên nghiệp tại các nước trên sở hữu và vận hành. Vì vậy máy được tuân theo một chế độ bảo hành bảo trì nghiêm ngặt với toàn bộ phụ tùng chính hãng.

Với số lượng thiết bị lớn, mạng lưới đối tác và chi nhánh rộng khắp cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết tham khảo: Báo giá cho thuê máy phát điện mới nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

PLC cho thuê máy phát điện 600kVA của những hãng nào?

Với phân khúc máy phát điện công suất 600kVA, thiết bị của chúng tôi chủ yếu đến từ các hãng nổi tiếng của Nhật Bản. Những nhà cung cấp máy phát điện được ưa thích của phân khúc máy phát điện này là Denyo, Airman, Nippon Sharyo.

Ngoài ra đối với dòng sản phẩm có công suất lớn này cũng không thể không kể đến các hãng sản xuất máy phát điện của Mỹ. Những hãng máy phát điện đã nổi tiếng hàng đầu thế giới như Cummins, Caterpillar, Atlas Copco.

Các nước phát triển trong khối EU như Đức, Pháp cũng có những dòng máy phát điện nổi tiếng trong phân khúc này như Perkin, Kohler…

 Cho Thue May Phat Dien 600kva Tai Loc Dau Nghi Son

Cho thuê máy phát điện Denyo 610SP tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Một số dòng máy phát điện 600kVA mà PLC hiện đang cung cấp:

  • Máy phát điện 600kVA Denyo DCA600SPM
  • Máy phát điện 600kVA Nippon Sharyo NES610SM
  • Máy phát điện 600kVA Airman SDG610
  • Máy phát điện 600kVA Komatsu EGS630-6
  • Máy phát điện 600kVA Cummins DFEK

Những ứng dụng chính của máy phát điện 600kVA

Máy phát điện 600kVA chủ yếu được PLC cho thuê tại những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhất là đối với những dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, nhà máy lọc dầu và các nhà máy công nghiệp lớn.

Ngoài ra máy phát điện 600kVA cũng được cho thuê để làm nguồn điện dự phòng cho nhiều tổ chức. Từ những tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học… cho đến những nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, khu chế xuất…

Hơn nữa máy phát điện 600kVA cũng được cho thuê cho các hoạt động tổ chức sự kiện ngắn ngày cần nguồn điện ổn định có công suất lớn. Đối với các sự kiện này, ngoài việc cho thuê máy phát điện chúng tôi cũng đồng thời cung cấp nhân viên kỹ thuật để đảm bảo việc việc cung cấp điện ổn định cho khách hàng.

Cho Thue May Phat Dien 600kva Tai Loc Dau Long Son

Cho thuê máy phát điện Denyo 610SP tại Nhà máy lọc dầu Long Sơn

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy phát điện của PLC

  • Hầu hết các máy phát điện 600kVA của PLC là những máy phát điện mới hoặc đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất cao. Vì vậy máy sẽ cung cấp một nguồn điện năng ổn định với độ ồn thấp và tiêu thụ rất ít nhiên liệu.
  • Mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp toàn quốc giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng kịp thời với chi phí hợp lý.
  • Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục những sự cố xảy ra nếu có hoặc kể cả việc thay, đổi mới máy phát cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất 600kVA nói riêng và lĩnh vực cho thuê máy phát điện nói chung là một phần trong chuỗi dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng và đối tác trên gần xa trong cả nước.

Ngoài hạng mục cho thuê máy phát điện, PLC còn có các dịch vụ cho thuê như cho thuê xe nâng, cho thuê cẩu tháp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

Đối Tác