Menu

Cho thuê máy phát điện 45kVA giá cạnh tranh

Cho thuê máy phát điện 45kVA uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên phạm vi cả nước. Dịch vụ này là phân khúc máy phát điện nhỏ trong chuỗi dịch vụ cho thuê máy phát điện công suất từ 25kVA đến 900kVA của PLC.

PLC chuyên cho thuê các loại máy phát điện mới và máy phát điện Nhật bãi có chất lượng cao. Ngoài ra PLC cũng cho thuê các loại máy phát điện từ các nước EU và Mỹ.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy phát điện cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, PLC cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp tại các hoạt động sự kiện ngắn ngày hoặc cho thuê máy phát điện làm nguồn điện dự phòng cho các các nhân và tổ chức.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện của PLC bao gồm cả dịch vụ cho thuê khô và dịch vụ cho thuê bao gồm cả nhiên liệu. PLC cũng cung cấp cả đội ngũ kỹ thuật viên để lắp đặt và vận hành hệ thống có sử dụng máy phát điện cho khách hàng nếu cần thiết. Chúng tôi cũng cung cấp kỹ thuật viên đi kèm theo máy 24/24 để phục vụ cho hoạt động của các sự kiện ngắn ngày.

Bài viết tham khảo: Báo giá các loại máy phát điện mới nhất

Link tham khảo: Danh mục máy phát điện cho thuê.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Những loại máy phát điện 45kVA do PLC cung cấp

PLC chủ yếu cho thuê máy phát điện 45kVA được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, EU và Mỹ. Những thiết bị này là những thiết bị được sở hữu và quản lý bởi các đối tác cho thuê hàng đầu trên thế giới của PLC. Hầu hết các thiết bị đều có số năm sử dụng ít và có chất lượng còn rất tốt. Hơn nữa do được quản lý và sử dụng bởi các công ty cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nên máy phát điện 45kVA của PLC được tuân theo một quá trình bảo trì, bảo dưỡng nghiêm ngặt với toàn bộ phụ tùng chính hãng. Việc này đảm bảo cho máy phát có thể làm việc ổn định trong thời gian dài dưới cường độ cao. Đồng thời cũng giúp thiết bị tiết kiệm nhiên liệu nhiều nhất có thể.

Ngoài máy phát điện 45kVA đã qua sử dụng, PLC cũng cho thuê máy phát điện 45kVA mới 100%. Việc này sẽ xuất phát từ nhu cẩu sử dụng thực tế của khách hàng. Tuy nhiên việc cho thuê máy mới sẽ yêu cầu có nhiều thời gian chuẩn bị hơn so với những máy cũ đang có sẵn.

Những loại máy phát điện 45kVA chủ yếu mà PLC đang cung cấp như sau:

 • Cho thuê máy phát điện Denyo DCA45
 • Cho thuê máy phát điện Airman SDG45
 • Cho thuê máy phát điện Nippon Sharyo NES45
 • Cho thuê máy phát điện Yanmar YH440D
 • Cho thuê máy phát điện Cummins C50D

Một số hình ảnh về dịch vụ cho thuê máy phát điện 45kVA của PLC

Cho Thue May Phat Dien 45kva 3

Cho thuê máy phát điện Denyo DCA45ES tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Cho Thue May Phat Dien 45kva 1

Cho thuê máy phát điện Denyo DCA45ES tại Dự án Metro Hà Nội

Cho Thue May Phat Dien 45kva 2

Cho thuê máy phát điện MQ 45kVA tại Hà Nội

Điểm mạnh trong dịch vụ cho thuê máy phát điện của PLC

 • Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện, PLC còn có thể tư vấn, cung cấp một giải pháp toàn diện cho khách hàng về nguồn cung cấp điện.
 • Số lượng thiết bị lớn, dịch vụ kết nối nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật đông đảo và mạng lưới chi nhánh, đối tác khắp cả nước giúp PLC có thể xử lý nhanh chóng các tình huống xảy ra tại hiện trường, kể cả việc thay đổi máy phát điện gặp sự cố bằng máy phát điện mới.
 • Có khả năng xử lý linh hoạt từ dịch vụ đến đơn giá tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
Các bước đơn giản để thuê máy phát điện 45kVA của PLC:
 • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin cần thuê máy phát điện của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành xác nhận cụ thể loại máy, công suất và nhu cầu cụ thể khi thuê máy của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá cho thuê cụ thể. Giá cho thuê sẽ chưa bao gồm VAT.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá, công ty sẽ tiến hành vận chuyển máy đến tận nơi theo yêu cầu.
 • Bước 5: kỹ thuật viên lắp đặt máy và hướng dẫn các sử dụng thiết bị cho khách hàng.
 • Bước 6: Bảo dưỡng định kỳ và bảo hành sản phẩm khi máy có sự cố.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy phát điện, PLC còn có các dịch vụ song hành như cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe nâng, cẩu lốp. cẩu xích. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0974 612 6090.

Đối Tác