Menu

Cho thuê máy phát điện 300kVA trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp

Cho thuê máy phát điện 300kVA trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, thiết bị chất lượng tốt từ nhữn thương hiệu máy phát điện nổi tiếng.

Đây là phân khúc hạng trung trong dịch vụ cho thuê máy phát điện từ 25kVA đến 600kVA của PLC.

Chúng tôi cho thuê máy phát điện để phục vụ thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, sử dụng làm nguồn điện dự phòng…

Với dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị chất lượng, PLC cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thuê hợp lý.

Link tham khảo: Danh mục máy phát điện cho thuê.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cho Thue May Phat Dien Du Phong 2

Những ứng dụng của dịch vụ cho thuê máy phát điện 300kVA

Máy phát điện công suất 300kVA cung cấp một công suất tương đương với 240kW.

Về mặt nguyên tắc thì máy có thể được sử dụng cho những thiết bị có công suất hoặc tổng công suất của nhiều thiết bị dưới 240kW. Tuy nhiên máy phát điện 300kVA chỉ nên sử dụng cho tổng công suất khoảng dưới 200kW với thời gian hoạt động trung bình ngắn. Tổng công suất dưới 120kW cho những thời gian hoạt động ổn định lâu dài.

Với công suất như trên, máy phát điện 300kVA có thể được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các công trình có quy mô lớn nhỏ. Từ việc cung cấp cho nguồn điện tổng cho tới các nguồn điện nhánh.

Tuy nhiên ứng dụng nổi bật nhất của máy phát điện 300kVA là để sử dụng cho những thiết bị sử dụng điện công nghiệp lớn. Ngoài phương pháp tính tổng công suất sử dụng ra, việc phân nhánh các thiết bị sử dụng điện công nghiệp cũng là một cách làm khá hiệu quả. Nhất là đối với những máy phát điện có công suất lớn từ 300kVA trở lên. Việc này sẽ đảm bảo cho độ ổn định của dòng điện sử dụng cho các thiết bị điện công nghiệp. Ngoài ra nó cũng giúp khách hàng sử dụng máy phát tiết kiệm được nhiều nhiên liệu do khai thác được triệt để công suất của máy phát điện.

Cho Thue May Phat Dien 300kva 1

Cho thuê máy phát điện tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Những loại máy phát điện 300kVA mà PLC cung cấp

Cũng giống như hầu hết các máy phát điện của PLC, máy phát điện 300kVA của chúng tôi đa phần là những thiết bị đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật và EU. Những máy phát điện này được sản xuất bởi các hãng máy phát điện hàng đầu thế giới như Denyo, Nippon Shayryo, Airman, Cummins, Mitsubishi….

PLC cho thuê các loại máy phát điện 300kVA như sau:

  • Máy phát điện 300kVA Denyo DCA300ES
  • Máy phát điện 300kVA Airman DG300S
  • Máy phát điện 300kVA Komatsu
  • Máy phát điện 300kVA Mitsubishi
  • Máy phát điện 300kVA Cummins DQDAA

Ngoài cho thuê máy phát điện 300kVA với những trang bị tiêu chuẩn, PLC cũng cung cấp những trang thiết bị đi kèm để phù hợp với yêu cầu an toàn đặc thù của từng công trình. Đối với các dự án có yêu cầu cao về Vệ sinh môi trường, máy phát điện sẽ đi kèm theo khay hứng dầu tràn. Đối dự án lọc dầu, máy phát điện còn kèm theo bịt bô chống tia lửa điện, bình cứu hỏa, giấy thấm dầu…

Cho Thue May Phat Dien 300kva 2

Máy phát điện 300kVA tại kho Hà Nội

Điểm mạnh trong dịch vụ cho thuê máy phát điện 300kVA của PLC

  • PLC có lượng máy phát điện 300kVA lớn, thiết bị có chất lượng cao.
  • Mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp cả nước. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời nhất.
  • Ngoài những trang bị tiêu chuẩn, PLC có thể cá biệt hóa việc cho thuê máy phát điện tùy theo nhu cầu của khách hàng kể cả việc cho thuê ngắn hạn, cho thuê có kèm theo nhân viên kỹ thuật để phục vụ sự kiện…

Ngoài lĩnh vực cho thuê máy phát điện, PLC còn có các dịch vụ đi kèm như cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu lốp, xích, cho thuê xe nâng Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974 612 609 .

 

Đối Tác